Công ty dịch vụ kế toán hà nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm là dịch vụ được đông đảo các công ty vừa và nhỏ sử dụng vào thời điểm cuối năm. Lựa chọn công ty uy tín cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là công việc được nhiều nhà quản lý quan tâm.

Sau quãng thời gian dài sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của các công ty kế toán khác nhau, các ông chủ doanh nghiệp đã gom nhặt được một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm và đã chia sẻ với kế toán Lê Ánh như sau:

Thứ nhất, phải lựa chọn công ty kế toán uy tín cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm.

Muốn làm được điều này, doanh nghiệp nên tìm hiểu về chất lượng  nhân sự tham gia làm việc tại các công ty kế toán. Nhân sự của họ chính là những người trực tiếp thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cho bạn, do vậy bạn nên lựa chọn những công ty có chất lượng nhân sự tốt.

Thứ hai, hãy tham khảo phản hồi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của công ty bạn dự định hợp tác.

Đây là những trải nghiệm, nhận xét có giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

Thứ 3, Đừng có tiếc tiền để lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ.

Bạn biết đấy, báo cáo tài chính là cơ sở để cơ quan Thuế, các đối tượng bên ngoài đánh giá công tác kế toán của doanh nghiệp, do vậy yêu cầu đặt ra là doanh nghiệp bạn phải tổ chức kế toán hợp lý, hợp lệ và hợp pháp. Đối với ngành Kế toán, khả năng xử lý này được phân biệt rõ ràng  đối với kế toán đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Người càng giỏi, họ sẽ giúp công ty bạn lên báo cáo tài chính cuối năm càng đẹp, giúp bạn bảo toàn được doanh thu và chi phí đã hạch toán. Còn những người không giỏi, họ có thể biến tình hình tài chính của bạn rất thảm hại. Vì thế bạn thử nghĩ xem, nếu bạn cứ tiếc tiền để sử dụng dịch vụ giá rẻ, thì bạn sẽ được đối tượng nào cung cấp bởi 1 trong 2 đối tượng trên?

Bàn về vấn đề này, Kế toán Lê Ánh khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được công ty kế toán uy tín cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chất lượng, với mức giá phải chăng nhất.

Kế toán Lê Ánh đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho rất nhiều doanh nghiệp ở các loại hình sản xuất kinh doanh khác nhau, và đã nhận được sự hài lòng của tất cả các doanh nghiệp. Điều mà Kế toán Lê Ánh khiến các doanh nghiệp hài lòng nhất chính là chất lượng nhân sự tham gia làm dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trọn gói hiện nay.

Theo đó, Kế toán Lê Ánh có 100% giảng viên là những Kế toán trưởng, giám đốc Tài chính hiện đang công tác tại những công ty, tập đoàn lớn. Họ hiện đang giảng dạy những lớp học kế toán thực hành của Kế toán Lê Ánh và cũng sẽ trực tiếp tham gia làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp.

Bài viết xem them: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lê Ánh

Bên cạnh đó, với quan điểm hành nghề tôn trọng luật pháp, phục vụ quyền lợi của khách hàng, Kế toán Lê Ánh luôn đưa ra những giải pháp tư vấn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, trên cơ sở quy định của Luật pháp Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn cụ thể về dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế toán Lê Ánh, mời bạn gọi điện đến số 0904.84.88.55

Kế toán Lê Ánh chúc doanh nghiệp bạn thành công!

Công ty dịch vụ kế toán hà nội