Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ Kế toán Thuế là giải pháp vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Với phương châm hoạt động “Uy tín là số 1”, Kế toán Lê Ánh tự tin cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội đạt chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

>> Liên hệ dịch vụ: 0904 84 88 55 – 0904 87 88 55

1. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Hà Nội

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập tại Hà Nội
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội đang hoạt động nhưng không có nhân sự chuyên sâu về kế toán

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Hà Nội

  • Dịch vụ Kế toán Thuế giúp DN tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Là 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ, để tiết kiệm chi phí bạn không nhất thiết phải thuê 1 kế toán viên làm việc cố định tại công ty. Thay vào đó bạn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói của các công ty làm dịch vụ kế toán thuế uy tín. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự làm kế toán thuế lâu năm của mình, chắc chắn các công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện các nghĩa vụ về Thuế và tổ chức hiệu quả công tác kế toán cho doanh nghiệp. Bất ngờ hơn, bạn sẽ chỉ phải trả cho các công ty dịch vụ kế toán thuế này 1 mức chi phí từ 500.000đ đến 3 triệu đồng. Rõ ràng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê các kế toán viên về làm việc cố định phải không nào?

  • Dịch vụ Kế toán thuế giúp các ông chủ DN không phải lo lắng về công tác Kế toán và Thuế.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ Kế toán Thuế của các công ty làm dịch vụ kế toán Thuế uy tín, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về thủ tục kế toán thuế, cách xử lý các nghĩa vụ về Thuế. Bởi chính các công ty dịch vụ kế toán Thuế này sẽ tư vấn, hướng dẫn và giúp bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến Thuế.

 Vấn đề mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội nói riêng cần quan tâm là phải tìm được công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín để hợp tác. Thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp gánh hậu quả nặng nề khi lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ này với trình độ nhân lực hạn chế, đã hạch toán sai, thậm chí làm sai Luật Kế toán, Thuế, nộp chậm các loại báo cáo, khiến doanh nghiệp bị phạt những khoản tiền không nhỏ, và phải mất rất nhiều tiền đề nhờ các chuyên gia đi khắc phục hậu quả.  Do vậy, để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, các bạn cần lưu ý về chất lượng nhân sự cũng như chế độ bảo hành dịch vụ.

3. Sự khác biệt của dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

  • Quan điểm hành nghề

Với phương châm làm việc “ Uy tín là số 1”, Kế toán Lê Ánh cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội đạt chuẩn chất lượng cao nhất, tuân thủ những quan điểm hành nghề rõ ràng:

  • Quan điểm hành nghề vì khách hàng: Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, với mong muốn giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích cao nhất về các khoản Thuế được khấu trừ, đồng thời tối ưu các khoản Thuế và nghĩa vụ Thuế phải nộp theo quy định của Nhà nước.
  • Quan điểm nhân sự: Kế toán Lê Ánh luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tham gia vào việc làm kế toán thuế cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Nhân sự làm kế toán thuế cho doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính (từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn) đang giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Thông qua sự nhiệt tình, thân thiện và tác phong làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cho khách hàng cảm nhận rằng, họ không chỉ là những nhân sự, chuyên gia của Kế toán Lê Ánh mà còn là nhân sự, chuyên gia của chính công ty khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được họ tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trích dẫn thông tin đội ngũ chuyên gia của công ty:

- Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, hiện là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C.

- Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là trưởng ban kế toán của khối dự án bất động sản Techcombank, nguyên Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.

- Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

- Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...

- Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 

  • Chế độ bảo hành dịch vụ Kế toán thuế trọn gói chắc chắn

Kế toán Lê Ánh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà công ty cung cấp cho khách hàng. Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó.

4. Bảng giá dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Hà Nội của Kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói tại Hà Nội với sự góp mặt của các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo dịch vụ tốt nhất với mức phí rẻ nhất như sau:

Ở góc độ chuyên môn, dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ vô hình, các bạn sẽ chỉ cảm nhận được chất lượng dịch vụ khi các bạn sử dụng chúng. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai, làm hỏng. Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất. Như vậy, quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói uy tín là quyết định sáng suốt của các nhà quản lý thông minh.

5. Liên hệ dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh:

Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo và Dịch vụ Kế toán Việt (Kế toán Lê Ánh)

VP giao dịch: P.1503 CT1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 84 88 55 – 0904 87 88 55

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp làm kế toán cho doanh nghiệp, bạn có thể tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh để được các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm kế toán ngoài thực tế. 

Kế toán Lê Ánh chúc doanh nghiệp bạn thành công!

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp