Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

    Dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ là lựa chọn hợp lý cho nhiều nhà quản trị các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những lợi ích mà Dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ mang lại như tiết kiệm chi phí, đáp ứng yêu cầu chuyên môn về Kế toán Thuế sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh. Với phương châm hoạt động “Uy tín là số 1”, Kế toán Lê Ánh tự tin cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

>> Liên hệ dịch vụ: 0904 84 88 55 – 0904 87 88 55

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ tại Hà Nội

  • Dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ giúp DN tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Dịch vụ kế toán Thuế giá rẻ với chi phí từ 500.000đ đến 3 triệu đồng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê các kế toán viên về làm việc cố định tại doanh nghiệp.

  • Dịch vụ Kế toán thuế giá rẻ giúp các ông chủ DN xử lý toàn bộ các công tác Kế toán và Thuế.

Dịch vụ kế toán Thuế giá rẻ được thực hiện bởi các nhân sự lâu năm kinh nghiệm, có chuyên môn về Kế toán Thuế. Họ sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý toàn bộ các nghiệp vụ về Kế toán Thuế tại doanh nghiệp. Do đó, các ông chủ DN sẽ không phải bận tâm thực hiện các công việc kế toán Thuế.

2. Sự khác biệt của dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ trọn gói tại Kế toán Lê Ánh với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

  • Hoạt động vì khách hàng: Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, với mong muốn giúp các doanh nghiệp start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đạt được lợi ích cao nhất về các khoản Thuế được khấu trừ, đồng thời tối ưu các khoản Thuế và nghĩa vụ Thuế phải nộp theo quy định của Nhà nước.

  • Cung cấp dịch vụ kế toán Thuế giá rẻ đạt chất lượng tốt nhất: Nhân sự làm kế toán thuế cho doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính (từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn). Họ cũng là những giảng viên đang giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Với sự nhiệt tình, thân thiện và tác phong làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cho khách hàng cảm nhận rằng, họ không chỉ là những nhân sự, chuyên gia của Kế toán Lê Ánh mà còn là nhân sự, chuyên gia của chính công ty khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được họ tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trích dẫn thông tin đội ngũ chuyên gia của Kế toán Lê Ánh:

- Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, hiện là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C.

- Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là trưởng ban kế toán của khối dự án bất động sản Techcombank, nguyên Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.

- Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

- Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...

- Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 

  • Chế độ bảo hành dịch vụ Kế toán thuế trọn gói chắc chắn

Kế toán Lê Ánh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ kế toán thuế giá rẻ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó.

3. Bảng giá dịch vụ Kế toán Thuế giá rẻ tại Hà Nội của Kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội với sự góp mặt của các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo dịch vụ tốt nhất với mức phí rẻ nhất như sau:

4. Liên hệ dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh:

Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo và Dịch vụ Kế toán Việt (Kế toán Lê Ánh)

VP giao dịch: P.1503 CT1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 84 88 55

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp làm kế toán cho doanh nghiệp, bạn có thể tham gia khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh để được các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm kế toán ngoài thực tế. 

Kế toán Lê Ánh chúc doanh nghiệp bạn thành công!

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ