Danh Mục
Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh

Mã Giảng Viên : TEA - 1506931865

Tên : Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Thanh tra tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế về kế toán tài chính và lĩnh vực kiểm toán đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán- tài chính và kiểm toán.  

Hiện tại, cô Thanh đang làm Thanh tra tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Là một kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và bản lĩnh nghề, luôn là bộ phận nhân sự chủ chốt trong các doanh nghiệp ở nhiều loại hình công ty (sản xuất, thương mại, xây lắp). Cô Thanh luôn được đánh giá cao về sự nhiệt tình, tư duy và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cô Phương Thanh gần như thuộc lòng các quy tắc cách thức tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp, xử lý nhanh các tình huống nghiệp vụ phát sinh, luôn có phương án hợp thức hóa nhiều khoản doanh thu, chứng từ giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi ích kinh tế trong quy định pháp luật.

Ngoài ra, cô Thanh được mời tham gia giảng day nghiệp vụ kế toán kiểm toán tại trường Đại học, tổ chức và hướng dẫn nghiệp vụ chuyên sâu các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng, phụ trách chuyên môn và nghiệp vụ thực tế. Kinh nghiệm và là bản lĩnh nghề công thêm khả năng hoạt ngôn, tổ chức lớp học tốt đã giúp cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh được tổ chức và học viên đánh giá rất cao về năng lực và sự nhiệt tình trong công việc.

Là 1 người cầu toàn, cô Thanh luôn tạo cho mình tác phong và tư duy khoa học trong công viêc, sự chuyên nghiệp và khả năng quan sát từ những chi tiết nhỏ nhất đã giúp vai trò kế toán trưởng tại các doanh nghiệp và trưởng khoa tài chính kế toán của cô Thanh luôn đươc đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn mà còn ở đạo đức nghề nghiệp.

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Thanh đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại  trung tâm kế toán Lê Ánh, cô Thanh là  giảng viên và phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Thanh trực tiếp hướng dẫn luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên trong các khóa học về chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

 Các khóa học do cô Thanh phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm:

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

học kế toán ở đâu tốt nhất