giang-vien-nguyen-thi-ngoc-khue

Mã giảng viên: TEA - 1526611692

Tên: Cô Nguyễn Thị Ngọc Khuê

Tuổi: 1983

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Phó Giám đốc Ban TCKT của PTI - Kế toán trưởng một Công ty con của PTI

Giới thiệu về giảng viên

Cô Nguyễn Thị Ngọc Khuê đã có Chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề, Chứng chỉ đại lý Thuế. Hiện cô Đang công tác tại Doanh nghiệp lớn và đảm nhiệm đào tạo các khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh.

Cô Khuê đã có 13 năm kinh nghiệm làm kế toán, kiểm toán, tư vấn và đào tạo. Trong đó, có 7 năm kinh nghiệm làm kiểm toán viên cho A&C, một Công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam; 3 năm là chuyên viên cao cấp của Hội Kiểm toán viên hành nghề VACPA. Tại VACPA cô Khuê là chuyên gia phụ trách đào tạo kế toán và kiểm toán, tư vấn thuế.

Hiện nay cô Khuê là Phó Giám đốc Ban TCKT của PTI – một Công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường đồng thời kiêm Kế toán trưởng một Công ty con của PTI.

 

Giới thiệu qua các khóa học cô Ngọc Khuê tham gia đào tạo

1. Khóa hoc kế toán thuế chuyên sâu

Khóa học kế toán Thuế là 1 khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán Thuế đúng nghĩa. Khóa học không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường. Sau khi kết thúc Khóa học kế toán thực hành Thuế, các bạn sẽ lĩnh hội được các kỹ năng xử lý công việc nghệ thuật và chính xác mà bất kỳ kế toán thuế nào cũng cần phải có.

2.Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

3. Khóa kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu.

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!