co-huong-gv-thue-1

Mã giảng viên: TEA - 1626150725

Tên: Cô Phạm Thanh Hương

Tuổi: 40

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Kế toán trưởng tại công ty TNHH Tân Kỷ Nguyên

Giới thiệu về giảng viên

Thạc sỹ kế toán Phạm Thanh Hương tốt nghiệp Học viện tài chính, cô đã có 15 năm kinh nghiệm về kế toán thuế và hơn 10 năm làm kế toán trưởng tại nhiều doanh nghiệp.

Những vị trí công việc mà Cô Thanh Hương đã và đang đảm nhiệm:

- Từ năm 2008 - 2010: Kế toán thuế Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng - HEC

- Từ năm 2010 - 2013: Kế toán trưởng tại công ty TNHH Công nghiệp điện AEC

- Từ năm 2013 - Nay: Kế toán trưởng tại công ty TNHH Tân Kỷ Nguyên

Từ năm 2010 đến nay cô có tham gia làm việc tại rất nhiều công ty vừa và nhỏ khác để báo cáo, quyết toán thuế. Ngoài ra cô còn là cố vấn tài chính của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp công ty nâng cao doanh thu cũng như hệ thống lại toàn bộ quy trình kế toán.

Trong quá trình đi làm và dạy thêm ngoài giờ cô nhận thấy sinh viên ra trường thiếu rất nhiều các kiến thức thực tế về kế toán nên gặp rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi tiếp nhận những nhân sự như vậy. Vì họ phải có thời gian đào tạo cho phù hợp với môi trường làm việc, nên năng suất lao động giảm, cũng như doanh thu theo đó giảm theo.

Chính vì vậy, cô tham gia giảng dạy tại Trung tâm kế toán Lê Ánh với một hy vọng sẽ đào tạo được những thế hệ học viên sẽ làm được việc một cách hiệu quả tại tất cả các doanh nghiệp, kể cả xây dựng, thương mại, sản xuất, đồng thời đáp ứng những mong muốn của chủ doanh nghiệp khi tiếp nhận những học viên của tôi.

Trên tinh thần học lý thuyết kèm theo thực tế, để cho học viên nắm bắt nhanh hơn, hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian đi thực tập tại các doanh nghiệp, Cô Hương cùng đội ngũ giảng viên tại Kế toán Lê Ánh giảng dạy các khóa học kế toán thực hành trên các chứng từ thực tế, với nghiệp vụ thực tế với giáo trình độc quyền.

Những khóa học do cô Thanh Hương giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu.

Cô Hương đang đảm nhận giảng dạy các khóa học sau tại trung tâm kế toán Lê Ánh:

- Khoá học kế toán thuế chuyên sâu

- Khoá học kế toán xây dựng

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!