Danh Mục
Cô Phùng Thị Hương

Mã Giảng Viên : TEA - 1507002276

Tên : Cô Phùng Thị Hương

Tuổi : 0

Địa Chỉ : TP Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Phùng Thị Hương là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh

Cô Hương có hơn 12 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế tại nhiều loại hình kế toán sản xuất, xay dựng và dịch vụ trong nhiều loai hình doanh nghiệp khác nhau. Hiện tại Cô Thủy đang giữ vị trí kế toán trưởng tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức với quy mô vốn lớn, quản lý hơn 400 nhân viên. Trước đó, cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng tại các doanh nghiệp:

  • Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA)
  • Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp

Với tư cách là kế toán trưởng trực tiếp quản lý và điều hành, giám sát công tác tổ chức kế toán tại daonh nghiệp, cô Hương có rất nhiều kinh nghiêm về đào tạo hướng dẫn nhân viên kế toán tại công ty. NTại doanh nghiệp ngoài công việc tổ chức bộ máy kế toán công ty, quản lý trực tiếp kiếm tra đối chiếu nghiệp vụ tổng hợp, theo dõi thu chi, kê khai thuế hàng tháng, sử lý số liệu, lập báo  cáo tài chính và quyết toán thuế… Ngoài ra, cô Hương còn là nhân sự chủ chốt tại công ty tham mưu cho ban giám đốc trước những quyết định quan trọng về cân đối thu chi, làm việc với cơ quan chức năng về thuế và những nghiệp vu phát sinh khác.

Là 1 người cầu toàn và yêu thích công việc kế toán cô Phùng Thị Hương luôn giữ được tác phong làm việc chuyên nghiệp trên cơ sở nền tảng chuyên môn. Trong những tại những vị trí cô làm việc là kế toán trưởng, trợ lý tài chính hay trưởng khoa, cô luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao không chỉ ở năng lực chuyên môn mà còn ở đạo đức nghề nghiệp.

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Hương đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao và định hướng phát triển tốt hơn với nghề kế toán.

Tại kế toán Lê Ánh, cô Phùng Thị Hương là giảng viên chính thức, phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Hương giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

Các khóa học do cô Hương phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm:

học ké toán tổng hợp thực hành tại tphcm

 Hình ảnh lóp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh