giang-vien-do-hai-yen

Mã giảng viên: TEA - 1595907603

Tên: Cô Đỗ Hải Yến

Tuổi: 40

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Trưởng ban kế toán tại Công ty TNHH NN 1 Tv Tm & Xnk Viettel

Giới thiệu về giảng viên

Trải qua 17 năm làm việc trong nghề lĩnh vực kế toán, tài chính. Cô Yến luôn ấp ủ mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề quý báu cho thế hệ trẻ. Mong muốn thật nhiều bạn có thể làm và theo nghề kế toán mà mình đang theo đuổi.

Quá trình công tác:

- 2003-2004: Nhân viên Công ty TNHH An Sơn Tổng hợp, theo dõi dự toán, doanh thu, chi phí của các công trình, thu hồi công nợ.

- 2004- 2006: Kế toán trưởng tại công ty TNHH Hùng Sơn

- 2007-2020: Trưởng ban kế toán tại Công ty TNHH NN 1 Tv Tm & Xnk Viettel

- 2016-2019:  Phụ trách kế toán tại Công Ty Tnhh Đầu Tư Công Nghệ & Tm Đăng Khoa

- 2017-2020:  Kế toán trưởng tại Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Phú Quốc.

Trong quá trình làm việc của mình cô Yến luôn Đảm bảo công tác kế toán của Doanh nghiệp luôn được hạch toán đúng quy định, đúng thông tư, quy định của pháp luật. Kiểm soát tốt dòng tiền, công nợ, hàng hóa của đơn vị. Tham mưu được cho ban giám đốc về các chính sách thuế, tài chính, dự báo về tình hình tài chính của Doanh nghiệp. Phân tích, lập kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn của doanh nghiệp tốt. Từ đó đảm bảo ổn định bộ máy tài chính, giúp các cán bộ kế toán yên tâm công tác.

Ngoài ra, kỹ năng nghiệp vụ rất chắc từ cơ bản đến chuyên sâu cô Yến còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hợp tác với những cơ sở đào tạo nghề khác trước khi nhận lời mời giảng dạy chính thức tại trung tâm Lê Ánh. Chính sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng đã giúp cô Yến luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học. Không chỉ vậy, kỹ năng sư phạm của Cô Đỗ Hải Yến thể thiện không thua kém bất kỳ giảng viên dạy nghiệp vụ nào cả.

Các khóa học do cô Hải Yến giảng dạy tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh gồm:

Khóa học kế toán tổng hợp cho ngưới mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học thuế chuyên sâu

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!