Danh Mục
Cô Nguyễn Minh Hạnh

Mã Giảng Viên : TEA - 1467600160

Tên : Cô Nguyễn Minh Hạnh

Tuổi : 40

Địa Chỉ : Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng dự án Khu đô thị Nam An Khánh, TECHCOMBANK

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Hạnh tốt nghiệp Cử nhân ngành Kế toán - Kiểm toán và ThS ngành Tài chính Doanh nghiệp của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cô cũng là cử nhân Tiếng Anh rất xuất sắc của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô đã có chứng chỉ hành nghề Kế toán và đại lý Thuế.

Với gần 20 năm công tác trong nghề, đi qua những công việc của Kế toán viên, Kế toán trưởng và cấp bậc lãnh đạo của nghề Tài chính, cô Hạnh luôn có những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để truyền cho Học viên. Nói về nghề Kế toán, cô Hạnh nói nó vừa là đam mê, vừa là sự nghiệp của cô, được chia sẻ với thế hệ đi sau, đó là niềm vui và cũng là mong muốn của cô.

Thế mạnh của cô Hạnh là Tài chính, Kế toán, Thuế ở các lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô Hạnh đã từng làm Kế toán trưởng của công ty xây dựng Vinaconex, hiện nay làm kế toán trưởng của dự án Khu đô thị Nam An Khánh. Cô Hạnh cũng tham gia tổ chức công tác kế toán cho các doanh nghiệp, cộng tác với các đại lý Thuế, và đào tạo nhân sự.

Với sự hiểu biết sâu sắc trong ngành Tài chính, Kế toán và Thuế, cô Hạnh thường xuyên được các tổ chức quốc tế, các trường đại học về nói chuyện, chia sẻ và cập nhật những điểm mới trong nghề. Buổi nói chuyện của cô luôn mang lại những giá trị lớn lao cho các bạn sinh viên, giúp các bạn định hướng được con đường nghề nghiệp đúng đắn cho mình.

Lời khuyên của cô Hạnh đối với các bạn sinh viên luôn là chịu khó học hỏi, chịu khó quan sát những người đi trước để lấy kinh nghiệm cho mình. Trong lĩnh vực kế toán, để thành công, bên cạnh tình yêu nghề, luôn đòi hỏi sự chịu khó, sự cầu tiến, và quan trọng hơn cả là phải có được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Cô Hạnh đã mang những suy nghĩ đó, quan điểm đó để truyền lửa vào bài giảng của mình, nhờ đó mà bài giảng của cô Hạnh luôn sống động, giàu tính thực tiễn và được đánh giá rất cao.

Các khóa học mà cô Hạnh tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý.