Danh Mục
Dương Văn Định

Mã Giảng Viên : TEA - 1566960266

Tên : Dương Văn Định

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Thành phố Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Định hiện là giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát chuyên về xuất nhập khẩu, dịch vụ giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan và là thạc sĩ ngành Kinh Doanh Thương Mại - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt, và hiện tại làm giám đốc trong doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Định đã trang bị những kiến thức thực tế để áp dụng trong việc giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu.

Các vị trí thầy Định từng đảm nhận:

+ Năm 2003 – 2016, nhân viên xuất Nhập Khẩu tại Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ

+ Năm 2016 đến nay làm Giám đốc tại  Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát

Thầy Định là người luôn tâm niệm dạy học “Quan trọng là phải đúng thực tế, cái người ta cần là thực tế”, “mỗi tuần ít nhất đi thực tế 2 buổi “ và tập trung dạy để học viên làm được nghề xuất nhập khẩu. Với chuyên môn sâu rộng được tích lũy qua hơn 15 năm kinh nghiệm, những lớp học do thầy Định truyền đạt đã nhận được sự hài lòng từ 100% học viên tại Trung tâm Lê Ánh. Hơn nữa, phong cách giảng dạy nhiệt tình gắn liền với ví dụ trong thực tế sinh động khiến giờ học do thầy Định giảng dạy luôn tràn đầy hứng khởi.

Bên cạnh đó, thầy còn là người có tâm huyết với giáo dục và trong quá trình giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh, thầy luôn tạo sự hứng thú rất lớn cho học viên.

Hiện tại thầy đang tham gia giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu và là giảng viên độc quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh với các khóa học:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học logistics chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)