s

Mã giảng viên: TEA - 1591610671

Tên: Thầy Hoàng Đình Nam

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Phó Tổng Giám đốc – Công ty CP U&I Logistics Miền Bắc

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Hoàng Đình Nam - Phó Tổng Giám đốc – Công ty CP U&I Logistics Miền Bắc – Công ty chuyên về dịch vụ Logistics với mạng lưới phủ rộng toàn quốc. Thạc sĩ ngành hàng hải, được đào tạo tại Nga.

Thầy có kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp ngành vận tải, logistics và Công nghệ thông tin. Thầy từng trải nghiệp ở nhiều vị trí công việc khác nhau tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics. Vì vậy thầy đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để tham gia giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu. Thầy thường xuyên training cho nhân viên công ty để cập nhật những quy định mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu – Logistics.

Ngoài ra, Thầy Nam có kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics, tạo lập và quản lý các dự án hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Dù vô cùng bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp, Nhưng thầy Nam vẫn luôn tâm huyết với giáo dục, luôn nỗ lực hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh.

Hiện tại, thầy Nam đang tham gia giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại Hà Nội và khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ rất nhiều học viên đã và đang học tập tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh. Các khóa học 

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học logistics chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!