giang-vien-le-thi-hai-van

Mã giảng viên: TEA - 1596096421

Tên: Cô Lê Thị Hải Vân

Tuổi: 45

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc:

Giới thiệu về giảng viên

Cô Lê Thị Hải Vân đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Trong đó có 18 năm làm kế toán trưởng các loại hình doanh nghiệp: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, xây dựng, hành chính sự nghiệp. Cô luôn mong muốn truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho các bạn yêu nghề kế toán.

Quá trình công tác: Cô Hải Vân đã từng làm kế toán viên, kế toán tổng hợp, hỗ trợ kế toán trưởng tại Công ty TM- XD Bạch Đằng. Trưởng phòng tài chính kế toán kiêm Kế toán trưởng tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng Việt Phát. Kế toán trưởng kiêm quản trị văn phòng Công ty TNHH TM – DV Hoàng Linh. Hiện nay cô đang tư vấn kế toán, luật kinh tế cho các tổ chức, cá nhân; Setup bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp; Hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm thực tế về kế toán doanh nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu và phụ trách các doanh nghiệp xã hội của 1 số tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ. 

Với những hiểu biết sâu sắc về kế toán thuế, kinh nghiệm quyết toán thuế, hoàn thuế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hợp tác với những cơ sở đào tạo nghề khác trước khi nhận lời mời giảng dạy chính thức tại trung tâm Lê Ánh. Chính sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng đã giúp cô Khánh Vân luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.

Các khóa học do cô Hải Vân giảng dạy tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh gồm:

Khóa học kế toán tổng hợp cho ngưới mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học thuế chuyên sâu

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!