Danh Mục
Lê Thị Ngọc Phương

Mã Giảng Viên : TEA - 1471602879

Tên : Lê Thị Ngọc Phương

Tuổi : 35

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc; giảng viên Đại học

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Là 1 kế toán trưởng đi lên từ thực tiễn doanh nghiệp, đến nay cô Phương đã có gần 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

 Sự nhiệt tình cùng kiến thức chắc chắn về chuyên môn và khả năng sư phạm tốt đã khiến nhiều đơn vị đào tạo mời cô về cộng tác giảng dạy. Hiện tại cô Phương đang là Kế toán trưởng của Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là giảng viên đại học chuyên giảng dạy về Thuế và Kế toán tổng hợp.

Là gảng viên có tâm với nghề, cô luôn quan tâm từng học viên, hướng dẫn các bạn cách học sao cho tốt nhất. Dù đã trải qua rất nhiều vị trí và có rất nhiều kinh nghiệm nhưng cố luôn lắng nghe ý kiến của học viên, có một số lần có sự nhầm lần nhỏ học viên góp ý cô luôn vui vẻ sửa lại.

Có rất nhiều học viên phản hồi tích cực lại với trung tâm rằng tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành của cô Phương thấy rất thoải mái, cô dạy rất hay các bài giảng của cô đều dễ hiểu, cô rất gần gũi, quan tâm học viên; Học viên tại lớp thấy rất hứng thú khi học, cảm nhận cô Phương giống như một đồng nghiệp đang chia sẻ những kinh nghiệm thực tế vậy, chứ không có cảm giác

Trong quá trình giảng dạy theo chương trình đào tạo của trung tâm cô Phương luôn kết hợp giảng dạy cả trên 2 phân mềm excel và phần mềm misa để các bạn có thể thành thạo 2 phần mềm phổ biến này. Trung tâm cũng sẽ cái tặng bạn phần mềm misa bản quyền misa để bạn có thể vừa thực hành tại lớp học ngoài ra về nhà bạn cũng có thể sử dụng và luyện tập thêm và có thể sử dụng phần mềm cho công việc sau này, rất thuận tiện ạ.

Vừa giảng dạy, vừa tham gia làm công tác phụ trách kế toán của doanh nghiệp nên cô Phương không chỉ được cọ xát về kinh nghiệm thực tiễn mà còn là về cơ sở lý luận của ngành. Ngoài ra, cô Phương nhận lời đào tạo kế toán cho các doanh nghiệp có yêu cầu. Với thế mạnh là chắc nền tảng, văn bản quy phạm pháp luật, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cô Phương luôn biết vận dụng để đưa ra bài giảng dễ hiểu cho học viên. Sự nhiệt tình và phong cách giảng dạy gần gũi, tâm huyết cũng là điểm cộng rất lớn mà cô Phương có được từ học viên của mình.

Trong quá trình học hay dù đã kết thúc khóa học cô Phương vẫn luôn đồng hành cùng các bạn. Bất kỳ học viên nào có câu hỏi gì cô đều nhiệt tình giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình. Nếu sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn vẫn chưa thực sự tự tin làm việc, cảm thấy cần học thêm bên trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn đăng ký đi học tiếp đến khi bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc tốt, trung tâm cam kết không thu thêm học phí hay phụ phí nào khác.

Các khóa học do cô Ngọc Phương phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm: