Lê Xuân Bách

Mã Giảng Viên : TEA - 1467600988

Tên : Lê Xuân Bách

Tuổi : 36

Địa Chỉ : Văn Quán, Hà Đông, TP Hà Nội

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Phó giám đốc Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Bách tốt nghiệp Học viện Tài chính, Thầy có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán.

Thầy được đào tạo về quy trình kiểm soát, kiểm toán nội bộ theo thông lệ tốt nhất của thế giới. Hiện Thầy đang đảm nhận vị trí Phó giám đốc Tài chính của Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Trước đó, thầy có 08 năm công tác tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - một Công ty kiểm toán Việt Nam hàng đầu với quy mô hơn 1.000 khách hàng thuộc mọi loại hình doanh nghiệp. Tại đây, thầy Bách giữ chức vụ trưởng phòng kiểm toán, thực hiện kiểm toán nhiều Doanh nghiệp lớn niêm yết trên thị trường chứng khoán, các Tổng Công ty nhà nước và các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài …

Trong lĩnh vực đào tạo - tư vấn, thầy Bách đã thực hiện nhiều khóa đào tạo chất lượng cho các trợ lý, kiểm toán viên tại các Công ty kiểm toán, các kế toán tại doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy Bách còn thực hiện tư vấn về quản lý tài chính, hoàn thiện bộ máy kế toán tại các doanh nghiệp. Với kiến thức chuyên sâu và toàn diện về tất cả các khía cạnh kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ, Thầy Bách luôn có tầm nhìn và chiến lược để đào tạo nhân viên hoàn thiện bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng. Bài học mà thầy Bách chia sẻ cho học viên luôn mang giá trị thực tiễn cao, lồng ghép nhiều tình huống xử lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Tại lớp học của ketoantruongclub.vn, các học viên đều hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn sâu rộng của thầy Bách.

Các khóa học do thầy Bách phụ trách tại kế toán Lê Ánh gồm: