Danh Mục
Nguyễn Quốc Tới

Mã Giảng Viên : TEA - 1552988316

Tên : Nguyễn Quốc Tới

Tuổi : 37

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Giảng viên trường Đại học Công nghệ GTVT

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy ThS. Nguyễn Quốc Tới là Giảng viên trường Đại học Công nghệ GTVT. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm thực tế tại các Công ty, chắc chắn ThS. Nguyễn Quốc Tới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những học viên bắt đầu học, cũng như hỗ trợ tích cực cho những ai cần bổ sung kiến thức về tin học văn phòng trong công việc thực tế.

Bài giảng của thầy được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được Thầy hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà, thầy luôn luôn mong muốn đem lại những kết quả tốt nhất cho học viên của mình.

Thầy cũng chia sẻ qua về các phần chương trình dạy khoá tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh như sau: 

Microsoft Wordlà một chương trình soạn thảo văn bản cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel. Bảng tính của Excel bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng.

Microsoft PowerPoint là một chương trình trình bày slidethường được sử dụng nhất hiện nay. Slides có thể chứa văn bản, đồ họa, âm thanh, phim ảnh, và các đối tượng khác, trong đó có thể được sắp xếp một cách tự do.PowerPoint có rất nhiều tính năng, cung cấp sự linh hoạt và khả năng để tạo ra một bài thuyết trình chuyên nghiệp.