Danh Mục
Nguyễn Thị Giang

Mã Giảng Viên : TEA - 1548235849

Tên : Nguyễn Thị Giang

Tuổi : 35

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng của đơn vị sự nghiệp Nhà nước

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Giang hiện đang là kế toán trưởng tại đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước. Cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm kết hợp với giảng dạy kế toán tại đơn vị hành chính Nhà nước. Vì thế những nội dung đào tạo của cô đa phần là những tình huống thực tế, thực hành cao, học đi đôi với hành. 

Đặc thù công việc kế toán hành chính sự nghiệp khá là khó. Phải những người có kinh nghiệm mới có thể theo điuổi vị trí này, tuy nhiên nếu như bạn mong muốn ứng tuyển vị trí này, kỹ năng còn yếu thì việc đi học, trau dồi thêm kinh nghiệm duwois sự đào tạo và chỉ bảo từ những kế toán  trưởng có nhiều kinh như cô Giang là tốt nhất cho bạn.

Với chuyên môn chắc chắn, cô Giang đã đảm nhiệm phụ trách công việc Kế toán, tham gia tư vấn Kế toán - Kiểm toán và Thuế tại các doanh nghiệp. Cô Thanh Giang có phương pháp giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, bài giảng của Cô luôn tập trung vào tính thực tiễn. Cô Giang luôn có tầm nhìn và chiến lược để đào tạo nhân viên hoàn thiện bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng. Bài học mà Cô Giang chia sẻ cho học viên luôn mang giá trị thực tiễn cao, lồng ghép nhiều tình huống xử lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

Các khoá học cô Giang tham gia giảng dạy và đào tạo:

- Khoá học kế toán hành chính sự nghiệp

- Khoá học kế toán thuế chuyển sâu

- Khoá học kế toán tổng hợp thực hành