giang-vien-ut-nguyen-1

Mã giảng viên: TEA - 1646983662

Tên: NGUYỄN THỊ ÚT

Tuổi: 33

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Kế toán trưởng Công ty CP ITPSA Việt Nam

Giới thiệu về giảng viên

Hiện tại, cô Nguyễn Thị Út là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh, Đối với các khóa học do Cô đảm nhận, Cô luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên trong mỗi khóa học.

Cô Út Nguyễn đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp tại Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài ra, cô không ngừng nâng cao, trau dồi bản thân qua các khóa học về tài chính ( ĐH kinh tế Tp.HCM), khóa học nâng cao nghiệp vụ kĩ năng sư phạm(ĐH khoa học xã hội và nhân văn – ĐH quốc gia Tp.HCM), kĩ năng giao tiếp hiệu quả (Viện doanh nhân PACE),.. Chứng chỉ TOEIC- 655 điểm. cô có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh.  

Cô Út Nguyễn còn sử dụng thông thạo MS Word, Excel, Powerpoint; biết sử dụng một số phần mềm như Eview, QM, FX Haven Terminal- phần mềm phần tích kỹ thuật ngoại hối và giá vàng,  phần mềm kế toán Misa; Mankichi, Effect.

Quá trình công tác:

Thời gian

(từ …đến)

Tên công ty

Công việc

7/2013 - đến nay

Công ty CP ITPSA Việt Nam

Kế toán trưởng

7/2012 – 7/2013

Cty vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Hàn Việt

Kế toán tổng hợp khiêm hành chính nhân sự

1/8/2011- 7/2012

Cty TNHH Nidec Servo Việt Nam

Kế toán tổng hợp

1/2011- 4/2011

Cty CP vật liệu xây dựng FICO.

 Phòng tài chính kế toán

1/2011- 4/2011

Ngân hàng Kiên Long

Thực tập viên phòng kinh doanh - Tín dụng tại Ngân hàng Kiên Long

12/2010 - 5/2011

Cty CP đầu tư thương mại Kim Phú.

Cộng tác viên đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ

 

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm  làm việc, trải nghiệm thực tế. cô Nguyễn Thị Út  đang đảm nhận giảng dạy các khóa học sau tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

Khóa học kế toán tổng hợp cho ngưới mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học thuế chuyên sâu

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành online tương tác trực tiếp với giảng viên 

Hiện tại cô Út Nguyễn đang là giảng viên chính thức các khóa học kế toán tổng hợp thực hành  tại Trung tâm Lê Ánh. Đến với các lớp học Kế toán tại Trung tâm Lê Ánh, cô Út mang đến cho học viên tất cả sự tận tâm và nhiệt tình. Do vậy, học viên luôn dành sự tôn trọng và đánh giá cao về lối giảng dạy và cách truyền đạt các kiến thức của Cô. Không chỉ vậy, học viên sẽ được hòa mình vào lớp học như một môi trường thực tế tại doanh nghiệp, phát triển khả năng thích nghi nhanh, phân tích và xử lý tốt tình huống phát sinh tại doanh nghiệp.  

 

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!