Danh Mục
Nguyễn Tiến Dũng

Mã Giảng Viên : TEA - 1496825360

Tên : Nguyễn Tiến Dũng

Tuổi : 0

Địa Chỉ : TP Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng tại công ty TNHH xây dựng Môi Trường Xanh

Hòm Thư Điện Tử : tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Nguyễn Tiến Dũng là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh tại tp Hồ Chí Minh.

Thầy có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng và chứng chỉ CEO loại giỏi. Hiện tại thầy Nguyễn Tiến Dũng đang là kế toán trưởng tại công ty TNHH xây dựng Môi Trường Xanh với quy mô hơn hơn 100 tỷ đồng.

Thế mạnh của thầy Dũng là kê toán tổng hợp, và kế toán sản xuất thương mại. Các công ty  thầy đã công tác như sau:

Kế toán trưởng tại công ty TNHH CBXK trà cà phê vườn Đông Dương

Kế toán tổng hợp- phó phòng kế toán tại công ty TNHH TMDV Tiến Phước

Kết toán trưởng tại công ty TNHH xây dựng Môi Trường Xanh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại thầy Dũng được đánh giá là cao thủ làm quyết toán thuế và giải trình số liệu, biết đươc toàn bộ công việc cách thức và quy trình công việc của kế toán tổng hợp, kế toán thuế, công nợ. Thay mặt ban giám đốc làm việc với cơ quan thuế. Phân chia công việc cho kế toán nội bộ thực hiện đảm bảo tiến độ công việc.Tư vấn ban giám đốc đưa ra những quyết định chiến lược về tình hình tài chính, sản xuất, kinh doanh của công ty.

 Với cái tâm của người làm nghề và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt. Thầy được mời về làm giảng viên chính thức tại trung tâm Lê Ánh ở chi nhánh HCM. Các lớp học kế toán tổng hợp thực hành và lớp học kế toán thuế chuyên sâu cho thầ Dũng hướng dẫn được rất nhiều người đăng ký. Sự nhiệt tình, kỹ năng xử lý tình huống, kiến thức bậc thầy về nghiệpvụ của thầy Dũng đã thực sự thuyết phục học viên trong mỗi tiết học. Vừa học vừa thực hành, lồng ghép các tình huống thực tế trong những câu truyện vui, liệ hệ trong bài học của thầy Dũng giúp học viên dễ hiểu và nhanh chóng tiếp thu được với kiến thức kế toán khô khan “ nợ - có”.

Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành đều đánh giá tốt về chất lượng bài giảng trong mỗi tiết học của thầy Dũng.

 Các khóa học do thầy Dũng phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm: