giang-vien-pham-van-hai

Mã giảng viên: TEA - 1594436772

Tên: Thầy Phạm Văn Hải

Tuổi: 0

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Trưởng phòng Operation tại công ty DH Logistics

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Phạm Văn Hải hiện là Trưởng phòng Operation tại công ty DH Logistics. là Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế- Đại học KTQD. Thầy Hải đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics, trải qua nhiều vị trí công nghiệp khác nhau.

- Tiếp cận và làm việc với lĩnh vực Logistics từ cuối năm 2012 khi đang là sinh viên năm 3 và làm việc vị trí sale của 1 công ty logistics của Hàn Quốc.

- Giữa năm 2013 có nghỉ để thực tập và làm việc tại Bộ kế hoạch đầu tư

- Đầu năm 2014 tốt nghiệp đại học và làm việc lại công ty DH Logistic từ vị trí Sale, operation... sau đó làm Trưởng phòng Operation đến thời điểm hiện tại.

- Song song với quá trình làm việc tại DH Logistics, thầy có hỗ trợ cho 1 số công ty mới thành lập trong lĩnh vực XNK và logistics từ khâu setup phòng ban, tuyển dụng đến đào tạo nhân viên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics.

- Với đam mê đào tạo giúp ích cho các bạn SV mới ra trường có kiến thức thực về lĩnh vực về XNK&Logistics nên đã tổ chức rất nhiều buổi chia sẻ với sinh viên KTQD tại trường KTQD. Và tổ chức các lớp đạo tạo nghiệp vụ phi lợi nhuận với si sỗ lên tới 60 học viên/lớp. Học viên dc được tạo xong có thể tự tin đi xin và xin dc việc tại nhiều công ty XNK và Logistics lớn như KMG, ITL, Focus......

- Ngoài ra được mời tham gia giảng dạy khóa đào tạo nghiệp vụ XNK& thanh toán quốc tế tại trường KTQD

Thầy luôn quan niệm “Là một người học đúng chuyên ngành về XNK&Logistics sau đó làm trong lĩnh vực XNK&Logistics từ vị trí nhân viên nên quản lý và tuyển dụng đào tạo khá nhiều NV, cũng như tiếp xúc với rất nhiều đối tác XNK & Logistics  tôi nhận thấy rằng nguồn nhân lực về lĩnh vực này còn thiếu, yếu và kém nhưng ngược lại là rất có tiềm năng. Nên tôi có đam mê muốn truyền tải kiến thức và kinh nghiệm của mình có được đến các bạn sắp tham gia vào lĩnh vực này cũng như chia sẻ học hỏi thêm từ những người đang làm trong lĩnh vực để phát triển thêm bản thân và phục vụ công việc. Vì vậy khi đã là giảng viên thì tôi luôn cố gắng có thể truyền tải tốt nhất đến cho các học viên để chất lượng đào tạo được nâng cao, giúp các bạn học viên có kiến thức làm việc cũng như nhận lại được điều xứng đáng với chi phí tài chính và thời gian cũng như niềm tin tưởng mà các bạn học viên đã chọn tôi để học

Các khóa học do thầy Hải giảng dạy tại Trung tâm XNK Lê Ánh gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!