Danh Mục
Phùng Lệ Thủy

Mã Giảng Viên : TEA - 1506327490

Tên : Phùng Lệ Thủy

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Trưởng khoa tài chính - kế toán tại Trường đào tạo lớn

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Phùng Lệ Thủy có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán - tài chính và kiểm toán. Cô là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội.

Xuất thân là 1 kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty đa dạng (sản xuất, thương mại, xây lắp), cô Thủy được những nhà quản lý tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn mời về giảng dạy và được giao nhiệm vụ Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn. Tại đây, cô có thêm cơ hội để tôi luyện và nâng cao những cơ sở lý luận về kế toán, tài chính và kiểm toán, từ đó làm chắc chắn hơn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, biến mối quan hệ giữa lý luận và thực tiễn trở lên khăng khít, bền chặt và hỗ trợ toàn diện cho nhau.

Là 1 người cầu toàn, nhiệt huyết trong công việc, cô Thủy luôn xây dựng cho mình phương pháp làm việc chuyên nghiệp trên cơ sở nền tảng chuyên môn chắc chắn. Vì thế, tại những vị trí cô làm việc là kế toán trưởng, trợ lý tài chính hay trưởng khoa, cô luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao không chỉ ở năng lực chuyên môn mà còn ở đạo đức nghề nghiệp.

Với mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những thế hệ sau, cô Thủy đã giúp rất nhiều học viên trưởng thành trong nghề nghiệp, từ đó có thể xin được các công việc đúng chuyên ngành, có mức thu nhập cao.

Tại kế toán Lê Ánh, cô Thủy vừa là người giảng viên, vừa là người phụ trách chuyên môn, đem kiến thức, sự nhiệt huyết để xây dựng những khóa học thành công, chất lượng cho học viên, góp phần xây dựng thương hiệu Kế toán Lê Ánh ngày càng lớn mạnh.

Những khóa học do cô Thủy giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 

 Các khóa học do cô Thủy phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm: