Danh Mục
Thầy Ngô Văn Khiêm

Mã Giảng Viên : TEA - 1515038970

Tên : Thầy Ngô Văn Khiêm

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Ngô Văn Khiêm hiện đang công tác tại Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

Công ty On Time worldwide logistics là một trong 50 công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới, với mạng lưới trên 60 văn phòng, trải rộng trên 20 quốc gia ở tất cả các châu lục trên toàn thế giới.

Những vị trí công việc mà thầy Khiêm đã từng làm về XNK và Logistics:

Từ năm 2008 – 2011: làm ở Phòng xuất khẩu tại TCL Co., ltd

Từ năm 2011 – 2013: Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH NK Express

Từ năm 2013 – nay:  Quản lí chi nhánh Hải Phòng và là Key account management của Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

Là người giữ vị trí nòng cốt và quan trọng trong công ty cùng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thầy Khiêm đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn cả về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Với sự hiểu biết sâu rộng đó, thầy Khiêm còn là nhà tư vấn các giải pháp Logistics cho một số doanh nghiệp XNK nhằm tăng hiệu quả hoạt động và tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, logistics và thương mại quốc tế, thầy Khiêm đã tham gia nhiều buổi tọa đàm ở các trường đại học để chia sẻ về nghề và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, từ đó tạo động lực cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục những khó khăn phía trước.

Thầy Khiêm luôn ấp ủ mong muốn được mang những kiến thức và kinh nghiệm mình tích lũy được để làm giàu kiến thức cho những người trẻ và những ai muốn gắn bó với nghề XNK. Do đó, thầy đã đầu tư vào bài giảng của mình không chỉ là kiến thức mà còn là tâm huyết và tình yêu nghề để truyền đạt cho học viên những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu.

Các lớp học XNK ở Lê Ánh do thầy Khiêm phụ trách luôn nhận được sự quý mến và hài lòng từ phía học viên bởi giờ học của thầy luôn chan chứa những kiến thức bổ ích trong nghề và kiến thức thực tế uyên sâu. Với cách truyền đat sinh động và rất dễ hiểu, những kiến thức về xuất nhập khẩu và logistics trong giờ học của thầy Khiêm luôn có sức hút rất lớn với các bạn học viên.

Hiện tại thầy Khiêm đang là giảng viên chủ chốt của các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh và là một trong những giảng viên nhận được tình cảm đặc biệt từ phía học viên, góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu XNK Lê Ánh.

Các khóa học thầy Khiêm trực tiếp giảng dạy tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm: