giang-vien-xuat-nha-khau-le-anh-nguyen-tam-hoang-thong-min

Mã giảng viên: TEA - 1508746263

Tên: Phan Nguyễn Tam Hoàng Thông

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông.

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Phan Nguyễn Tam Hoàng Thông là giảng viên chính thức tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh

Hiện tại thầy Thông đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông.

Ngoài ra thầy Thông còn là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logictis thầy Thông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ thông thông quan hàng tại cảng với những lô hàng xuất nhập khẩu đường biển, đường hàng không…. thầy Thông đã thuộc lòng cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.... nên mọi nghiệp vụ khó nhất thầy Thông đều giải quyết được, tối giản chi phí cho doanh nghiệp, cách làm việc của thầy Thông với hải quan, hãng tàu những lưu ý về nghiệp vụ  thầy Thông đều luôn thận trọng, chắc chắn bảo đảm được tối  đa lợi ích doanh nghiệp.  

Tại doanh nghiệp thầy Thông luôn là nhân viên chủ chốt trực tiếp điều hành và quản lý phòng mua hàng của công ty. Bên cạnh đó, tình yêu và niềm đam mê, tâm huyết với nghề xuất nhập khẩu đã giúp thầy Thông tạo được ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực  XNK tại Hồ Chí Minh. Thầy thường xuyên được các trường đại học, công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu mới tại Hồ Chí Minh.

Hiện tại, thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông là giảng viên cơ hữu chính thức tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Án chi nhánh Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm về nội dung đảm bảo tính thực tế, thực tiễn trong mỗi tiết học.

Phần lớn các tiết học xuất nhập khẩu thực tế do Thầy Thông chủ nhiệm đều nhận được phản hồi tích cực. Học viên tại trung tâm đều cảm nhận được sự nhiệt tình, mọi nghiệp vụ khi chưa hiểu đều được thầy hỗ trợ ngay. 

Các khóa học thầy Thông trực tiếp giảng dạy tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là:

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!