107509555_312137406576755_5778681105312417762_n

Mã giảng viên: TEA - 1594886866

Tên: Thầy Trần Đức Bưu

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Công ty TNHH Dược phẩm và Vật tư y tế Quang Minh.

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Trần Đức Bưu là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh với hơn 20 năm làm Kê toán tổng hợp và Kế toán Trưởng và gần 15 năm làm giảng viên. Thầy Bưu là giảng viên kỳ cựu nhất tại Trung tâm

Xuất phát từ vị trí Kế toán Tổng hợp Công ty Xuất nhập khẩu Phú Yên, thầy Bưu đã thực hiện tốt các công việc và được đánh giá cao về chuyên môn cũng như kỹ năng làm Kế toán tổng hợp trong việc định khoản, lập sổ sách, tập hợp chứng từ, ghi chép thực hiện nghiệp vụ phát sinh đặc biệt là việc lập báo cáo tài chính và giải quyết các vấn đề về thuế cũng như quyết toán thuế. Thầy có tác phong làm việc, điều phối sắp xếp các nghiệp vụ theo đúng quy trình và chuẩn mực kế toán.

Với nhiều sự cố gắng và trau kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nghiệp vụ, thầy trở thành Kế toán trưởng Chi nhánh xăng dầu Phú Yên, Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Yên. Thầy Bưu được tín nhiệm cao trong việc đưa ra lời khuyên tư vấn những chiến lược về tài chính, quyết toán, kiểm toán cho doanh nghiệp.

Bên cạnh sự thành công trong nghiệp vụ Kế toán và Kế toán Thuế, thầy Bưu còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, và từng hợp tác giảng dạy với những cơ sở khác trước khi trở thành giảng viên chính thức tại trung tâm Lê Ánh. Thầy được rất nhiều học viên đánh giá cao về năng lực, và tín nhiệm chọn khóa học do thầy đứng lớp.

Với tâm huyết truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà thầy có được để thế hệ trẻ có thể phát triển tốt hơn trong sự nghiệp Kế toán hoặc Kế toán Thuế, Thầy Bưu đã đưa những tình huống thực tế vào trong chương trình học, hướng dẫn học viên giải quyết, đưa học viên tiếp cận với môi trường doanh nghiệp ngay tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!