Trần Tuấn Đức

Mã Giảng Viên : TEA - 1473650388

Tên : Trần Tuấn Đức

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Hà Nội

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Giám đốc Công ty Real Logistics tại Hà Nội

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Trần Tuấn Đức, hiện là giám đốc Công ty Real Logistics tại Hà Nội. Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, với các vị trí:

        + Cán bộ XNK Công ty May Thanh Trì

        + Trưởng phòng Logistics Công ty KMG

        + Giám đốc công ty Real Logistics

Thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Đặc biệt, với thế mạnh là nhà quản lý đi lên từ nhân viên xuất nhập khẩu, thầy Đức hiểu được những yêu cầu của nhà quản lý đối với ứng viên tuyển dụng, cũng như hiểu được cách làm thế nào để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Qua đó, thầy Đức luôn khéo léo đưa những tình huống thực tế sinh động vào bài giảng với cách xử lý đáp ứng nhu cầu quản trị, tuân thủ luật pháp quốc tế và VN về Xuất nhập khẩu. Cách giảng dễ hiểu, tận tâm, Thầy Đức đã giúp rất nhiều học viên hiểu, làm được việc và xin được việc ngay trong hoặc sau khi kết thúc khóa học. Tại lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, các học viên đều hài lòng về chuyên môn sâu rộng và sự nhiệt tình của thầy Đức. 

Các khóa học thầy Đức trực tiếp giảng dạy tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là: