bg-1

Tầm nhìn

Không ngừng phát triển để trở thành trung tâm đào tạo kế toán số 1 Việt Nam song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho học viên, gia đình và xã hội.

Sứ mệnh

Kế Toán Lê Ánh cung cấp các khóa học chất lượng, hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho học viên, cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự chất lượng. Kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng

Giá trị cốt lõi

icon-gioi-thieu-ketoanleanh-2
Tận tâm

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Kế Toán Lê Ánh luôn đặt mình vào vị trí của người đối diện để thấu hiểu và hành xử đúng mực

icon-gioi-thieu-ketoanleanh-1
Trách nhiệm

Luôn đặt sự hài lòng của học viên là thước đo cho sự phát triển. Nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất la tinh thần trách nhiệm mà Kế Toán Lê Ánh luôn hướng tới.

icon-gioi-thieu-ketoanleanh-3
Đổi mới

Không ngừng nghiên cứu kiến thức, đổi mới trong định hướng các hoạt động đào tạo trên cơ sở mang lại lại giá trị, lợi ích cho học viên và cộng đồng.

icon-gioi-thieu-ketoanleanh-4
Minh bạch

Suy nghĩ, hành động, lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi Kế Toán Lê Ánh luôn hướng tới. Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách đối với học viên và cộng đồng.

icon-gioi-thieu-ketoanleanh
Bền vững

Luôn tiếp cận các vấn đề và hành động vì mục tiêu lâu dài, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì những giá trị bền lâu.

bg-thanh-tuu-2

Thành tựu của chúng tôi

30+

Mô hình khóa học đang được triển khai

2.000+

Khóa học đã được đào tạo thành công tại trung tâm

50.000+

Học viên đã tốt nghiệp và tìm được việc làm

12.000+

Lượt follow kênh youtube chia sẻ kiến thức nghiệp vụ.

80.000+

Thành viên cộng đồng Group Facebook

50+

Dự án đào tạo inhouse tại doanh nghiệp

10+

Sự kiện tư vấn và định hướng việc làm tại các trường đại học lớn

Đội ngũ của chúng tôi

le-anh

Cô Lê Ánh

Tiến Sĩ Lê Ánh_ người sáng lập trung tâm đào tạo Kế Toán Lê Ánh, với thông điệp đào tạo " Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai" Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương ... Xem chi tiết

giang-vien-tran-thi-kieu-an-ke-toan-le-anh

Trần Thị Kiều An

Cô Kiều An có trên 20 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng tại công ty TNHH DP& TBYT Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên Xem chi tiết

giang-vien-vu-thi-hong-nhung-ke-toan-online

Cô Vũ Thị Hồng nhung

Cô Nhung có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng ... Xem chi tiết

nguyen-thi-chinh-lam

Nguyễn Thị Chinh Lam

TS. Nguyễn Thị Chinh Lam - Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp thực hành , khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại Kế Toán Lê Ánh Cô Chinh Lam hiện đang Xem chi tiết

Khám phá các thương hiệu lê ánh

Đào tạo các khoá học nguyên lý kế toán, khoá học kế toán tổng hợp, khoá học kế toán thuế chuyên sâu, khoá học phân tích tài chính, khoá học kế toán hành chính sự nghiệp, khoá học chứng chỉ kế toán trưởng. Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên.

Đào tạo các khoá học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu, khoá học mua bán hàng hoá quốc tế chuyên sâu, khoá học purchasing, khoá học khai báo hải quan, khoá học báo cáo quyết toán hải quan, khoá học XNK đào tạo tại doanh nghiệp. Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên.

Đào tạo các khoá học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khoá học thực hành C&B, khoá học C&B chuyên sâu, khoá học tin học văn phòng. Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên.

Đào tạo các khoá học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, phân tích tài chính, nguyên lý kế toán, tin học văn phòng..... Hình thức học video đóng gói quay sẵn, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị máy tính để bàn, máy tính laptop, ipad, điện thoại......Phù hợp với các học viên không có nhiều thời gian.

Hoạt động hợp tác đào tạo

honda-3
daukhi-nghi-son-3