Danh Mục

Giới Thiệu Về Kế Toán Lê Ánh

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Trung tâm kế toán Lê Ánh được tổ chức bởi cô Lê Ánh, giảng viên Đại học, hiện đang thực hiện tư vấn kế toán cho nhiều doanh nghiệp. Với mong muốn tổ chức các khóa học kế toán đạt chất lượng tốt nhất nhằm cung cấp những kinh nghiệm kế toán thực tế hữu ích cho người học, cô Lê Ánh đã mời những chuyên gia tài chính, những kế toán trưởng rất giỏi về trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Tháng 5 năm 2013, khóa học kế toán đầu tiên được tổ chức. Học viên ban đầu là những người quen thân, sĩ số lớp học lúc đó chỉ là 7 học viên/lớp. Chia sẻ về khóa học này, Cô Lê Ánh cho biết:”Thật sự là rất khó khăn cho quãng thời gian khởi đầu đó. Tôi đã phải chấp nhận bù lỗ để có thể mời những kế toán trưởng giỏi về giảng dạy. Chi phí thuê giảng viên của tôi lúc đó gấp hơn 3 lần chi phí của các trung tâm kế toán trên thị trường, nó tương đương thậm chí là hơn hẳn chi phí giảng viên của các trung tâm quốc tế. Tôi làm vậy, tất cả vì mong muốn có 1 khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực sự hiệu quả cho học viên của mình.

Với suy nghĩ “giảng viên là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra chất lượng khóa học”, Cô Lê Ánh đã rất vất vả trong việc tìm nguồn giảng viên chất lượng. cô Lê Ánh tâm sự “Tìm được giảng viên giỏi chuyên môn đã khó, nhưng tìm được giảng viên có cái tâm muốn chia sẻ và nghiệp vụ sư phạm tốt còn khó hơn. Tôi đã từng vui mừng khi gặp những kế toán trưởng rất giỏi ở các Tập đoàn, Công ty lớn hoặc những chuyên gia tại các Vụ, các Bộ. Nhưng sau đó, họ lại không thể đảm nhận được lớp học của tôi, bởi tôi nhận ra họ chưa sẵn sàng để chia sẻ cũng như trau dồi nghiệp vụ sư phạm của mình.”

Được biết, có những thời điểm giảng viên vì lý do cá nhân không thể tiếp tục giảng dạy, cô Lê Ánh đã chấp nhận hoàn lại học phí cho học viên của mình, đồng thời tiếp tục đi tìm giảng viên đủ tiêu chuẩn đặt ra để về dạy tiếp khóa học.

đào tạo kế toán tổng hợp thực hànhnên học kế toán thực hành ở đâu uy tín nhất

khóa học kế toán tổng hợp thực hànhđịa chỉ học kế toán thực tế tại hà nội

Cô Lê Ánh - Người sáng lập ra khóa học Kế toán thực hành chất lượng 

Với tâm nguyện tốt đẹp và sự nhiệt tình, trách nhiệm của mình trong suốt khóa học, cô Lê Ánh luôn được Học viên yêu quý và cũng từ đây, các học viên sau khi học thấy chất lượng tốt, đã giới thiệu cho Trung tâm kế toán Lê Ánh rất nhiều học viên mới. Từ chỗ 7 học viên ban đầu, giờ lớp học Kế toán thực hành của cô Lê Ánh đã đào tạo được hơn 1000 học viên ở mọi đối tượng.

học kế toán thực hành ở đâuhọc kế toán tổng hợp ở đâunên học kế toán thực hành ở đâu

Cô Lê Ánh nói: “Tôi không có thế mạnh về quảng cáo, do đó tôi không tìm kiếm học viên qua các kênh quảng cáo hiện nay như các trung tâm. Các bạn học viên cũ đã giúp tôi chia sẻ khóa học của tôi đến những người có nhu cầu. Tôi thấy vui vì mong muốn của tôi là xây dựng khóa học kế toán thực hành chất lượng thực sự đã trở thành hiện thực. Càng vui hơn khi mọi người đến đây học đã thu được những kết quả tốt.

Năm 2017, Kế toán Lê Ánh đã tiến thêm một bước mới khi tiếp tục đưa khóa học kế toán tổng hợp thực hành vào thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được nhu cầu về khóa học kế toán thực hành chất lượng tại đây.

Thời gian tới, cô Lê Ánh sẽ cùng các chuyên gia cải tiến hơn nữa về chương trình giảng dạy, và đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm kế toán cho nhiều học viên hơn nữa.

 

Các khóa học kế toán thực hành hiện nay của cô Lê Ánh bao gồm:

1. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

2. khóa học kế toán thuế chuyên sâu

3. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

4. Khóa học nguyên lý-Tạo nền kế toán