Khóa học kế toán cấp tốc tphcm

Khóa học kế toán cấp tốc tphcm là khóa học được đông đảo các bạn học viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của khóa học này về thời gian học , kiến thức chắt lọc và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Những ai không có nhiều thời gian và đang tìm kiếm một khóa đào tạo kế toán cấp tốc tphcm thì việc học tại Kế toán Lê Ánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn

1.Những ưu điểm nổi bật của khóa học kế toán cấp tốc tphcm tại Kế toán Lê Ánh

 • Thời gian của khóa học kế toán cấp tốc thành phố Hồ Chí Minh sẽ được rút gọn.
 • Những nội dung về lí thuyết, giáo trình thì học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì tính cô đọng, xúc tích, dễ hiểu và lược bớt những nội dung không cần thiết.
 • Với mong muốn đáp ứng tối đa mục đích của người học, không lan man, rườm rà.

Phản hồi của học viên về lớp học Kế toán Lê Ánh

 • Kế toán Lê Ánh sẵn sàng đào tạo chuyên sâu hơn về các chuyên môn nghiệp vụ thực tế, cũng như cung cấp cho học viên kiến thức kỹ thuật để ngày càng nâng cao kỹ năng hơn nữa.
 • Trung tâm có khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
 • Khóa học kế toán cấp tốc tphcm giúp học viên dễ dàng tương tác trực tiếp với giảng viên - đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm tại các công ty, tâp đoàn hàng đầu cả nước.

=> Có thể nói, Kế toán Lê Ánh là một trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là người có mong muốn được học một khóa đào tạo kế toán cấp tốc. Hay những người đi làm muốn nâng cao năng lực kế toán, những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Hoặc cũng có thể là những người không có nhiều thời gian để học kế toán, họ là giám đốc, nhà quản lí muốn học kế toán cấp tốc để giám sát bộ máy kế toán một cách dễ dàng.

học kế toán Lê Ánh

Các học viên tại trung tâm Kế toán Lế Ánh

2. Những nội dung cần học từ khóa đào tạo kế toán cấp tốc tphcm tại Kế toán Lê Ánh

Chắc chắn một khóa học về kế toán cấp tốc tại tphcm được chắt lọc những nội dung khéo léo, đầy tinh tế vẫn thu hút nhiều học viên hơn, và Kế toán Lê Ánh không nằm ngoài mục tiêu đó để làm hài lòng tuyệt đối kể cả người khó tính nhất. Trong đó, nội dung của khóa học kế toán cấp tốc tại Lê Ánh bao gồm 2 phần quan trọng:

Phần 1: Đào tạo về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi)

Trong khóa học kế toán cấp tốc tphcm, Kế toán Lê Ánh dành thời lượng trong những buổi đầu của khóa học để giúp học viên hiểu rõ những vấn đề sau:

+ Bản chất về kế toán

+ Chứng từ kế toán

+ Tài khoản kế toán

+ Phương pháp hạch toán kế toán

+ Phương pháp tính giá

+ Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi học xong phần Nguyên lí kế toán, khái niệm “Nợ”, “Có” sẽ hiện lên một cách thiết thực nhất, đồng thời bạn cũng sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp .

Phần 2: Thực hành trên phần mềm kế toán và chứng từ sống (18 – 20 buổi)

Điểm đặc trưng của khóa học kế toán cấp tốc tphcm là lí thuyết ngắn gọn, dễ hiểu và phần thực hành mang tính trực quan, sinh động, tập trung vào phát triển cho học viên kĩ năng sau:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế. Ngoài ra, các kế toán trưởng cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lí nghiệp vụ kế toán ngoài thực tế, thông qua việc thực hành phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh trực tiếp tại các doanh nghiệp.

Sau khi tham gia Khóa học kế toán cấp tốc tphcm của Kế toán Lê Ánh, học viên sẽ được:

+ Sử dụng thành thạo một cách bài bản về các phần mềm kế toán

+ Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp

+ Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh

+ Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệ

+ Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

học kế toán cấp tốc ở đâu tốt

Hình ảnh khóa học kế toán cấp tốc tphcm tại Kế toán Lê Ánh

3.Lợi ích của khóa học đào tạo kế toán cấp tốc tphcm

Khóa học kế toán siêu tốc tphcm tại Kế toán Lê Ánh không những là khóa học với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng, mà còn là khóa học mang đến cho những học viên đang quan tâm thật nhiều lợi ích thiết thực, bổ ích như sau:

 • Được giảng viên là kế toán trưởng trực tiếp “cầm tay chỉ việc”.
 • Được đóng vai như một kế toán viên trong doanh nghiệp, thực hiện các công việc mà các kế toán trưởng giao cho bạn trong quá trình học khóa học kế toán cấp tốc 
 • Được học cách xử lý các nghiệp vụ kế toán phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp Việt Nam
 • Được hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm để làm kế toán đang rất hiện hành hiện nay như: MISA, FAST, EXCEL…
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên tham gia khóa học kế toán cấp tốc tphcm.
 • Khóa học kế toán cấp tốc tphcm rèn luyện cho học viên các kỹ năng làm việc với nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp, cũng như được chia sẻ về đạo đức trong nghề của kế toán trưởng.
 • Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong suốt khóa đào tạo kế toán cấp tốc tphcm và kể cả ngay sau khi khóa học kết thúc.
 • Được giới thiệu đơn vị thực tập và chính các chuyên gia nhân sự sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn làm báo cáo thực tập, cách viết CV xin việc và cách trả lời phỏng vấn thành thạo, chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học kế toán cấp tốc, các  bạn sẽ được cấp một giấy chứng nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm.

4.Cam kết của trung tâm Lê Ánh về khóa học kế toán cấp tốc tphcm

Kế toán Lê Ánh với mục tiêu cao cả là tạo nên sự khác biệt trong mỗi khóa học mang thương hiệu Lê Ánh, để học viên có cơ hội được trải nghiệm những kiến thức bổ ích nhất, hữu hiệu nhất, trong đó không thể không nhắc đến khóa đào tạo kế toán cấp tốc tphcm. Với chất lượng dịch vụ tốt, khóa học kế toán cấp tốc Lê Ánh cam kết cho học viên những thông tin sau:

+ Cam kết thứ nhất, đội ngũ giảng viên của khóa học kế toán cấp tốc tphcm đều là các chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn ở tphcm, với kinh nghiệm lâu năm (Từ 10 đến gần 30 năm kinh nghiệm) làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu cả nước.

Với đặc trưng của khóa học kế toán cấp tốc tphcm là thời gian đào tạo không dài nhưng vẫn đảm bảo những nội dung cốt lõi, quan trọng, tập trung vào phát triển kĩ năng thực hành cho học viên, Lê Ánh đầu tư cẩn thận và nghiêm túc với đội ngũ giảng viên kì cựu, có kinh nghiệm trong giảng dạy kế toán.

+ Cam kết thứ hai, Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, trong 03 buổi đầu, nếu bạn chưa hài lòng về khóa học kế toán ngắn hạn, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Cam kết thứ ba, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ tổ chức các khóa học kế toán cấp tốc tphcm duy nhất công khai toàn bộ phản hồi để mang đến những thông tin khách quan, trung thực nhất đến học viên của mình. 

học kế toán cấp tốc ở đâu tốt

học kế toán cấp tốc tại tphcm

học kế toán cấp tốc tphcm

Phản hồi học viên về khóa học kế toán cấp tốc tại Kế toán Lê Ánh

5.Học phí

học kế toán cấp tốc ở đâu

6.Địa chỉ và thông tin liên hệ

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

*Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3: số 42 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

Hotline đăng kí khóa học:    Hà Nội: 0904848855

                                         Hồ Chí Minh: 0904848855

 

Khóa học kế toán cấp tốc tphcm