Khóa học kế toán ngắn hạn - Kế toán Lê Ánh

Khóa học kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh là một khóa học được đầu tư kĩ lưỡng bởi các kế toán trưởng, chuyên gia tài chính – kế toán tại Lê Ánh, phù hợp với đối tượng học viên không có nhiều thời gian và vẫn muốn thành thạo nghiệp vụ kế toán. Diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo về nội dung và kĩ năng cho học viên chính là điểm đặc trưng của khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh.

>>>>>> Xem thêm: Khóa học excel kế toán

1.Khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh – sự thu hút đến từ điểm khác biệt

Hiện nay, trung tâm Kế toán Lê Ánh đã và đang trở thành một địa chỉ “ăn khách nhất”, thu hút rất nhiều sự quan tâm của học viên tham gia. Để nắm rõ những nội dung cốt lõi, mời quý học viên hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

Điều đặc biệt chính là đội ngũ giảng viên của khóa học kế toán ngắn hạn đều là các chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn ở Hà Nội và TPHCM, với kinh nghiệm lâu năm (Từ 10 đến hơn 20 năm kinh nghiệm) làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu cả nước.

Học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh

Tham gia lớp học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh

Với đặc trưng của khóa đào tạo kế toán ngắn hạn là thời gian đào tạo không dài nhưng chất lượng phải được đảm bảo tuyệt đối, Kế toán Lê Ánh đầu tư cẩn thận và nghiêm túc với đội ngũ giảng viên kì cựu, có tiếng trong nghề kế toán. Trong đó,

+ Tại Hà Nội:

- Cô Hà Thị Thủy, với kinh nghiệm 20 năm làm kế toán trưởng, tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, cô đã truyền đạt cho học viên của khóa học kế toán ngắn hạn ở Kế toán Lê Ánh những kiến thức, kinh nghiệm quý giá trong nghề.

Phản hồi của học viên về lớp học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

- Thầy Lê Xuân Bách, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, thầy hiện đang là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C. Trong những giờ giảng của khóa học kế toán ngắn hạn, thầy Bách luôn đưa vào những kiến thức thiết thực, sinh động để học viên tiếp thu một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

- Cô Vũ Thị Hồng Nhung, cô là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế (hơn 15 năm) tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã làm ở những công ty với số lượng nhân sự hàng nghìn người, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng.

- Cô Nguyễn Thị Kim Thêu, có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Cô là người giải quyết hầu hết những vướng mắc về kế toán doanh nghiệp và vì vâỵ những kinh nghiệm quý báu của cô khi đưa vào từng tiết học ở khóa học kế toán ngắn hạn đã nhanh chóng được học viên hưởng ứng.

- Thầy Lê Xuân Thắng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế, thầy được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy các khóa học kế toán ngắn hạn, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

+ Tại TP HCM:

- Thầy Trần Đình Thủy, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế. Thầy Thủy đã và đang mang tâm huyết của mình vào từng bài giảng của khóa học kế toán ngắn hạn.

- Cô Trần Thị Kiều An, cô đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Cô Kiều An đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế. Hiện tại cô là giảng viên chủ chốt của các khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh

- Thầy Phạm Song Toàn, thầy đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy hiện đang làm kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn. Khóa học kế toán ngắn hạn do thầy Toàn giảng dạy với điểm mấu chốt là những kinh nghiệm thực tế được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu nhất đã tạo nên sự hứng thú cho học viên trong quá trình tham gia khóa học kế toán ngắn hạn.

Điều đặc biệt thứ hai, Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, trong 03 buổi đầu, nếu bạn chưa hài lòng về khóa học kế toán ngắn hạn, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Điều đặc biệt thứ ba, với khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Kế toán Lê Ánh là địa chỉ tổ chức uy tín duy nhất công khai toàn bộ phản hồi học viên, giúp mang đến cho học viên những thông tin khách quan, trung thực nhất về khóa đào tạo kế toán ngắn hạn. Để từ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu về Kế toán Lê Ánh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

khóa học kế toán ngắn hạn tốt

học kế toán ngắn hạn ở đâu

học kế toán ngắn hạn

Hình ảnh phàn hồi học viên của khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh

2.Nội dung cốt lõi của khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh.

Nội dung của khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh đều được tạo nên bởi những chuyên gia kế toán lâu năm kinh nghiệm. Tất cả những kiến thức về nghiệp vụ kế toán được đúc kết trong Khóa học kế toán ngắn hạn, gồm những nội dung chính sau:

Phần 1: Đào tạo về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi)

Phần Nguyên lí kế toán là phần lí thuyết nền tảng để bạn có thể thực hành nghiệp vụ kế toán một cách thành thục. Lê Ánh dành thời lượng trong những buổi đầu của khóa học kế toán ngắn hạn để giúp học viên hiểu rõ những vấn đề sau:

+ Bản chất về kế toán

+ Chứng từ kế toán

+ Tài khoản kế toán

+ Phương pháp hạch toán kế toán

+ Phương pháp tính giá

+ Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi kết thúc giai đoạn này của khóa học kế toán ngắn hạn, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, hiểu rõ  khái niệm “Nợ”, “Có”. Từ đó tự tin để bước và giai đoạn quan trọng của khóa học kế toán ngắn hạn  - phần thực hành.

Phần 2: Thực hành trên phần mềm kế toán và chứng từ sống (18 – 20 buổi)

Điểm đặc trưng của khóa học kế toán ngắn hạn là lí thuyết ngắn gọn, dễ hiểu và phần thực hành mang tính trực quan, sinh động, tập trung vào phát triển kĩ năng sau:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế. Ngoài ra, các kế toán trưởng cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lí nghiệp vụ kế toán ngoài thực tế, thông qua việc thực hành phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh từng ngày từng giờ tại doanh nghiệp.

Sau khi tham gia Khóa đào tạo kế toán ngắn hạn của trung tâm Kế toán Lê Ánh, học viên sẽ được:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán
 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

3. Bạn nhận được gì qua khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh – Lợi ích dành riêng bạn

+ Được giảng viên là kế toán trưởng đang làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu cả nước, với kinh nghiệp dày dặn, trực tiếp “cầm tay chỉ việc”.

+ Được đóng vai như một kế toán viên trong doanh nghiệp, thực hiện các công việc mà các kế toán trưởng giao cho bạn trong quá trình của khóa học kế toán ngắn hạn.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên tham gia khóa học kế toán ngắn hạn

+ Được hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm để làm kế toán đang rất hiện hành hiện nay như: MISA, FAST, EXCEL…

+ Được học cách xử lý các nghiệp vụ kế toán phù với thực tiễn doanh nghiệp Việt Nam

+ Được rèn luyện các kỹ năng làm việc với nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp, cũng như được chia sẻ về đạo đức trong nghề của kế toán trưởng.

+ Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong suốt khóa học kế toán ngắn hạn và kể cả ngay sau khi khóa học kế toán ngắn hạn kết thúc.

+ Được giới thiệu đơn vị thực tập và chính các chuyên gia nhân sự sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn làm báo cáo thực tập, cách viết CV xin việc và cách trả lời phỏng vấn

Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học kế toán ngắn hạn các  bạn sẽ được cấp một giấy chứng nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm.

học kế toán ngắn hạn ở đâu

khóa học kế toán ngắn hạn

Hình ảnh khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh

4.Học phí

học phí khóa học kế toán ngắn hạn

5.Địa chỉ và thông tin liên lạc

*Tại Hà Nội:

 • CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855
 • CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855
 • CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

*Tại TP HCM

 • CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.
 • CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.
 • Cơ sở 3: số 42 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

Hotline đăng kí khóa học:  Hà Nội: 0904848855

                                       Hồ Chí Minh: 0904848855

 

 

 

Khóa học kế toán ngắn hạn