Kế toán Lê Ánh

Thành lập từ năm 2013, sau 4 năm hoạt động, Kế toán Lê Ánh hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ khóa học kế toán thực hành thực hành uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. Lịch sử hình thành Kế toán Lê Ánh

 • Người sang lập trung tâm kế toán Lê Ánh: Ths.Lê Thị Ánh, giảng viên khoa Tài chính-Kế toán, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông.
 • Tháng 5 năm 2013, lớp học kế toán tổng hợp đầu tiên được tổ chức với số lượng học viên là 7 học viên/lớp.
 • Đầu năm 2014, số lượng học viên lớp học kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh đã tăng lên từ 10 đến 15 học viên/lớp và số lớp mới được khai giảng trong tháng trung bình là 2 khóa/tháng.
 • Tháng 5/2016, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học kế toán tổng hợp ngày càng lớn của học viên, và thuận lợi cho những học viên ở xa, lớp học mở thêm địa chỉ đào tạo, hiện nay, lớp học kế toán Lê Ánh có song song 2 cơ sở khóa học kế toán thực hành thực hành là:

+ Cơ sở 1: số 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số 40 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy

Đồng thời, Tháng 5/2016, Đáp ứng nhu cầu của một số học viên muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, Kế toán Lê Ánh thành lập Công ty Kế toán Việt chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế tại Kế toán Lê Ánh tuy mới được thành lập nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các đối tác, những học viên đã và đang học tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh vì chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

 • Đến nay, lớp học duy trì đều đặn số lượng học viên khoảng 15-20 học viên/lớp và khai giảng thường xuyên 4 khóa học 1 tháng.

Hầu hết học viên của Kế toán Lê Ánh đều do những người đã từng học các khóa trước giới thiệu vì Kế toán Lê Ánh không đầu tư chi phí quảng cáo nhiều như các trung tâm khác. Đây cũng là điều cổ vũ tinh thần và tạo động lực lớn cho Kế toán Lê Ánh.

2. Sứ mệnh, tầm nhìn của Kế toán Lê Ánh

a. Tầm nhìn

Mong muốn và khát vọng phát triển bền vững, Kế toán Lê Ánh cung cấp cho thị trường các khóa học kế toán thực hành chất lượng, hiệu quả nhất; góp phần nâng cao trình độ kế toán thực tế để cung cấp cho thị trường đội ngũ nhân lực kế toán chất lượng cao.

Để thực hiện tầm nhìn đó, Kế toán Lê Ánh đã mời những chuyên gia tài chính, những kế toán trưởng rất giỏi về trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Ths.Lê Thị Ánh chia sẻ “Tôi thấy vui vì mong muốn của tôi là xây dựng khóa học kế toán thực hành chất lượng thực sự đã trở thành hiện thực. Càng vui hơn khi mọi người đến đây học đã thu được những kết quả tốt.”

b.Slogan:

“Trao kinh nghiệm – tặng tương lai”

3. Các sản phẩm, dịch vụ Kế toán Lê Ánh cung cấp

a. Đào tạo – Khóa học kế toán thực hành

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học Nguyên lý – Tạo nền kế toán
 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học kế toán cho quản lý
 • Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu

b. Dịch vụ kế toán

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách…

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM cho người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm cần học chuyên sâu, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Bài viết liên quan