Danh Mục

Kinh nghiệm chọn khoá học kế toán

Khi lựa chọn một khóa học kế toán thì bạn cần dựa trên các tiêu chí như sau: giảng viên tốt, chất lượng khóa học, các chính sách ưu đãi học viên và dịch vụ.

Học việc kế toán miễn phí

Học việc kế toán miễn phí

Học việc kế toán thuế miễn phí tại kế toán Lê Ánh với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán sắp và mới ra trường có cơ hội được tiếp xúc với sổ sách, hóa đơn, chứng từ - công việc của người kế toán thực tế trong doanh nghiệp.
Học kế toán thuế miễn phí

Học kế toán thuế miễn phí

Học kế toán thuế miễn phí bao gồm cách kê khai thuế GTGT, TNCN và tạm tính thuế TNCN, hướng dẫn cách làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, đăng ký mã số thuế TNCN và quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính cuối năm, hướng dẫn các thủ tục hoàn thuế,…
Học kế toán dễ thất nghiệp?

Học kế toán dễ thất nghiệp?

Bạn mong muốn làm công việc kế toán nhưng bạn còn rất nhiều vấn đề còn đang băn khoăn như Không biết học kế toán xong có dễ xin việc không? Học kế toán có khó không? Để làm kế toán cần học những gì? Có nên học Kế toán ở trung tâm không? Học kế toán ở đâu tốt? và học kế toán có dễ thất nghiệp không?
Kế toán báo cáo tài chính

Kế toán báo cáo tài chính

Kế toán báo cáo tài chính là công việc mà mọi kế toán tổng hợp đều phải làm vào cuối kỳ kế toán. Với người mới làm lần đầu thì căng mắt lập BCTC quả là khó khăn.
Học kế toán Lê Ánh

Học kế toán Lê Ánh

Học kế toán Lê Ánh được đánh giá là lớp học đã thiết kế các khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu có chất lượng cao nhất trên thị trường.
Học kế toán trưởng tại Hà Nội

Học kế toán trưởng tại Hà Nội

Để làm được kế toán trưởng trong một doanh nghiệp, bạn cần học kế toán trưởng. Đây là mục tiêu của hầu hết những người muốn theo nghề kế toán.
Dạy kèm kế toán tại nhà tốt nhất

Dạy kèm kế toán tại nhà tốt nhất

Dạy kèm kế toán tại nhà phù hợp cho những học viên bận rộn không có thời gian lên lớp học nhưng muốn học trực tiếp với kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh.
Học kế toán doanh nghiệp online

Học kế toán doanh nghiệp online

Bạn muốn học kế toán doanh nghiệp nhưng không có đủ điều kiện tài chính hoặc thời gian để theo học những khóa học tổ chức tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp? Vậy thì Học kế toán doanh nghiệp online tại Kế toán Lê Ánh chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Để tạo điều kiện cho các bạn có mong muốn n
Lớp học kế toán trưởng

Lớp học kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí mà bất cứ người làm kế toán nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp làm nghề kế toán của mình.
Khóa học kế toán thuế Lê Ánh

Khóa học kế toán thuế Lê Ánh

Khóa học kế toán thuế Lê Ánh là khóa học kế toán thuế chuyên sâu nhất trên thị trường hiện nay với những chuyên gia thuế giảng dạy.