Danh Mục

Kinh nghiệm chọn khoá học kế toán

Khi lựa chọn một khóa học kế toán thì bạn cần dựa trên các tiêu chí như sau: giảng viên tốt, chất lượng khóa học, các chính sách ưu đãi học viên và dịch vụ.

Học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

Học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

Bạn là sinh viên  mới ra trường? Bạn đang làm ngành khác giờ muốn làm kế toán? Nhưng kiến thức kế toán bạn gần như không có. Bạn hãy tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội.
Học kế toán qua video

Học kế toán qua video

Có nhiều phương pháp để học kế toán, nhưng đã bao giờ bạn nghe thấy phương pháp học kế toán qua video, không quá xa lạ phải không?
Học kế toán hành chính sự nghiệp

Học kế toán hành chính sự nghiệp

Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm bồi dưỡng những kiến thức kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.
Học kế toán sơ cấp

Học kế toán sơ cấp

Học kế toán sơ cấp vô cùng cần thiết đối với những ai mât gốc kế toán hoặc đang làm ngành khách muốn chuyển sang kế toán.
Tự học kế toán

Tự học kế toán

Tự học kế toán có vai trò vô cùng quan trọng khi kế toán muốn hành nghề kế toán bởi các quy định kế toán thay đổi liên tục đòi hỏi sự chủ động của kế toán viên.
Dạy kế toán trên Excel

Dạy kế toán trên Excel

Đội ngũ kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh đang thiết kế và triển khai dạy kế toán trên Excel để bổ trợ các kỹ năng làm kế toán cho mọi người.
Khóa học kế toán tài chính tổng hợp

Khóa học kế toán tài chính tổng hợp

Khóa học kế toán tài chính tổng hợp phù hợp với những người học trái ngành, hoặc đã quên gần hết kiến thức kế toán toán tài chính, đang có nhu cầu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp.
Nên học kế toán gì?

Nên học kế toán gì?

Nhiều bạn vẫn băn khoăn “Nên học kế toán gì” Học kế toán tổng hợp hay kế toán thuế khi mới đi làm? Học kế toán Excel hay kế toán phần mềm Kế toán?
Học kế toán excel

Học kế toán excel

Học kế toán excel sẽ cung cấp cho bạn một công cụ làm việc được sử dụng phổ biến nhất trong các nghiệp vụ kế toán chỉ với chi phí 0 đồng mà rất nhiều lợi ích.
Học kế toán doanh nghiệp

Học kế toán doanh nghiệp

Học kế toán doanh nghiệp giúp kế toán trong doanh nghiệp hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp cùng kiến thức mới nhất về các luật thuế.Đăng ký ngay khóa học kế toán thuế doanh nghiệp tại trung tâm Lê Ánh bạn được cam kết đầu ra thành thạo nghiệp vụ tương đương 6 tháng đến 1 năm làm việc thực tế.