Phản Hồi Của Học Viên Sau Khi Học Tại kế toán Lê Ánh

Hải Yến

Tên học viên :Hải Yến

Cô giảng nhiệt tình, dễ hiểu nhưng e chưa thuộc hết các TKKT nên vẫn còn vướng vụ định khoản ý.

Đỗ Phương Hằng

Tên học viên :Đỗ Phương Hằng

Em thấy chị Ánh dạy khá ổn, nhiệt tình nhưng phần bài tập chưa có thời gian chữa ngay trên lớp em thấy hơi tiếc. Phương pháp chị ánh dạy em thấy tốt chị a.

Nguyễn Thu Hương

Tên học viên :Nguyễn Thu Hương

E thấy cô giảng kĩ với nhiệt tình Với 1 phần là e đã được học trên trường rồi nên e thấy hiểu và củng cố lại được kiến thức

Bảo Ánh

Tên học viên :Bảo Ánh

Phần nguyên lý kế toán cô Ánh dạy rất dễ hiểu: - Ngắn gọn - Nhưng vì trước e cũng học trường tài chính, có học môn này rồi - Nên nghe cô giảng lại em thấy hiểu sâu hơn - Rõ ràng hơn hồi em học ở trường

Phạm Kim Nhung

Tên học viên :Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Vũ Minh Hiếu

Tên học viên :Vũ Minh Hiếu

Qua mấy buổi đầu em đã rất thích cách cô giáo giảng dạy, cô dạy rất nhiệt tình. Em thấy dễ hiểu và thực tế hơn những gì em học ở trường chị ạ.

Thúy Ngân

Tên học viên :Thúy Ngân

Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có chị a. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút, nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu hơn.

Thùy Giang

Tên học viên :Thùy Giang

Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị hi hi. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa.

Phương Anh

Tên học viên :Phương Anh

Em thấy giảng viên bên mình dạy rất nhiệt tình. Em thấy đi học bên chị xong em ham học hơn trước, trước em nhát lắm ấy. Giờ em cũng hiểu bài hơn nên cũng muốn học hơn chị a.

Thanh Thảo

Tên học viên :Thanh Thảo

Cô giáo giảng rất nhiệt tình, ban đầu em hơi ngu ngơ phải cố gắng nhiều nhưng học chỗ chị em hiểu nhanh hơn nhiều nên ok chị ạ.

Top