Giới Thiệu

 

Kế Toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, là điểm sáng trong đào tạo các khoá học kế toán thực tế trên thị trường. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Kế toán Lê Ánh đã đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự. Học viên của kế toán Lê Ánh được trực tiếp các kế toán trưởng giỏi lâu năm kinh nghiệm đào tạo nên luôn được đánh giá cao.

Học viên tham gia các khoá học kế toán của Lê Ánh luôn được trải nghiệm công việc kế toán tốt nhất thông qua:

I.Chương trình thực tế nhất

II.Giáo viên giỏi nhất

III.Chứng từ thực tế nhất

IV. Sự quan tâm nhất

      Tại đó, Kế toán Lê Ánh đạt mục tiêu giúp 100% học viên có thể làm được việc và xin được việc làm ngay trong khoá học. Kết thúc khoá học, gần 100% học viên của trung tâm đều hài lòng về chất lượng của khoá học.

      Sự khác biệt và giá trị cốt lõi của kế toán Lê Ánh là “Đào tạo từ gốc”. CEO của trung tâm là cô Lê Ánh luôn hướng tới một thước đo giá trị chất lượng chính xác, đó là việc đào tạo thực sự hiệu quả khi học viên của trung tâm sau khi học xong phải xin được việc.

      Đây là lý do vì sao, trung tâm luôn không ngừng đổi mới bài giảng, chứng từ và phương pháp giảng dạy để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đưa trung tâm ngày càng phát triển trở thành 1 thương hiệu hàng đầu trong việc đào tạo kế toán thực tế, và nhận được lời mời kết nối tuyển dụng cho rất nhiều doanh nghiệp.

       Việc học kế toán thực tế trong thời gian tới tiếp tục là xu hướng, là giải pháp để nâng cao kinh nghiệm thực tế. Và Kế toán Lê Ánh luôn đồng hành để trao những giá trị nghề nghiệp cho các bạn học viên, mở ra tương lai tươi sáng ở phía trước.

kế toán lê ánh hn tphcm

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin các khóa học tại Kế Toán Lê Ánh.

  

 

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!