Địa chỉ làm kế toán trọn gói tốt nhất

Địa chỉ làm kế toán trọn gói tốt nhất hiện nay tại Hà Nội? Kế toán Lê Ánh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất hiện nay.

>>Xem thêm: Dịch vụ kế toán Thuế trọn gói

1. Lý do doanh nghiệp bạn nên sử dụng và tìm địa chỉ làm kế toán trọn gói tốt nhất?

- Công ty của bạn là đơn vị mới thành lập, phát sinh công việc ít, bạn là người quản lý công ty, muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán. Trong khi, nếu có tuyển thì liệu bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn của họ hay không?

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi

       Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều các doanh nghiệp đã và đang gặp phải. Khi tuyển được kế toán, doanh nghiệp cứ tin tưởng để họ làm, rồi đến khi quyết toán thì họ xin nghỉ, doanh nghiệp phải tự xử lý. Liệu rằng hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán của doanh nghiệp có đảm bảo tính chính xác hay không?

       => Đây cũng là điều làm cho các nhà quản lý doanh nghiệp rất lo lắng và băn khoăn. - Thấu hiểu được sự lo lắng và mong muốn giải quyết được những khó khăn của các doanh nghiệp thực tế hiện nay. Đội ngũ chuyên gia của Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, tháo gỡ và hoàn hiện bộ máy kế toán của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi do. Với địa chỉ làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất đã đang khẳng định vị trí của Kế toán Lê Ánh trên thị trường hiện nay.

2. Những công việc Dịch vụ Kế toán trọn gói Lê Ánh hoàn thiện cho quý doanh nghiệp:

   a. Hàng tháng công việc phải hoàn thành: - Kế toán Lê Ánh sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về. Chú ý làm biên bản bàn giao hóa đơn chứng từ theo mẫu. - Kiểm tra, phân loại hóa đơn chứng từ hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán. - Đối với doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo tháng: Lập tờ khai thuế GTGT, nộp thuế GTGT hàng tháng nếu có. - Đối với doanh nghiệp có phát sinh thuế TNCN theo tháng: Lập tờ khai thuế TNCN. - Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định. - Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán liên quan.

   - Hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp trong quá trình thực hiện sổ sách, cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước. - Giao dịch và giải trình với cơ quan thuế khi có phát sinh. b. Hàng Quý công việc phải hoàn thành: - Đối với những doanh nghiệp kê khai theo quý: Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN và nộp tiền thuế tương ứng nếu có phát sinh. - Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế. - Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp c. Cuối năm công việc phải hoàn thành: - Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN. - Lập báo cáo tài chính.

   Lưu ý: Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Lê Ánh, sẽ không cần phải bận tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý. Kế toán Lê Ánh sẽ thay mặt doanh nghiệp các bạn giải trình và nộp trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra. Với phương châm: “Uy tín là số 1” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng nhất.

Từ khóa liên quan: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Công ty dịch vụ kế toán thuế, Làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Báo cáo tài chính doanh nghiệp

Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lê Ánh để được các chuyên gia tài chính, kế toán hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp bạn!

3. Liên hệ Địa chỉ làm kế toán trọn gói tốt nhất

Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo và Dịch vụ Kế toán Việt

(Kế toán Lê Ánh)

VP giao dịch: P.1503 CT1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 84 88 55 – 0904 87 88 55

       Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp làm kế toán cho doanh nghiệp, bạn có thể tham gia khóa học kế toán thực tế ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh để được các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm kế toán ngoài thực tế.

Kế toán Lê Ánh chúc doanh nghiệp bạn thành công!

Địa chỉ làm kế toán trọn gói tốt nhất