Sự khác biệt tại Lê ánh
icon2-ke-toan-le-anh

Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép

Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

icon1-leanh

100% giảng viên là chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm thực tế

Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia, giám đốc tài chính, kế toán trưởng đang trực tiếp làm nghề tại các DN lớn, được tuyển chọn kỹ càng về (i) trình độ chuyên môn; (ii) kỹ năng sư phạm; (iii) sự nhiệt tình với học viên. 100% giảng viên đều được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

icon3-ke-toan-le-anh

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu, được thẩm định và DN đánh giá cao, đảm bảo giúp học viên có thể tự tin làm nghề ngay trong và sau khóa học. Các khóa học đều tập trung nâng cao kỹ năng làm nghề thực tế cho học viên, từ đối tượng người mới bắt đầu đến chuyên sâu.

icon4-ke-toan-le-anh

Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng

Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc. Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

dia-chi-ke-toan-le-anh-tai-hn-tphcm

Tặng phần mềm KT Misa, Fast bản quyền full chức năng

Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa, Fast bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng.

hoc-ke-toan-o-dau-tot

Học phí ưu đãi nhất

Với tinh thần hướng về cộng đồng, Kế Toán Lê Ánh luôn có sự hỗ trợ học phí tốt nhất. Ngoài ra, học viên được giảm 40%-50% kinh phí học, thi chứng chỉ kế toán trưởng (Bộ Tài chính), CC KT tổng hợp do Hiệp Hội Kế toán & Kiểm toán VN cấp. TT Lê Ánh là tổ chức uy tín được phối hợp tổ chức học, thi các CC này.

Giới thiệu khóa học

Khóa Học C&B – Tiền Lương Và Phúc Lợi

100% Học thực hành thực chiến cùng chuyên gia

Khóa học C&B (Tiền Lương Và Phúc Lợi) tại Lê Ánh là một khóa học vô cùng hữu ích, cung cấp các kỹ năng nhân sự liên quan đến vấn đề tiền lương và phúc lợi của tất cả công/nhân viên trong công ty. Đây là một lĩnh vực quan trọng, đặc biệt trong quản lý nhân sự, và việc tìm một địa chỉ học C&B uy tín là rất quan trọng đối với người học.

Tầm quan trọng của C&B trong nhân sự:

 • Mọi doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, đều cần đội ngũ nhân sự am hiểu về quản lý tiền lương, thưởng, và phúc lợi.
 • Hơn 70% nhân sự trái ngành đang làm quản trị nhân sự chưa tự tin làm C&B vì thiếu đào tạo bài bản hoặc kinh nghiệm thực tế.
 • C&B (Compensation And Benefit Executive) luôn là vị trí công việc phức tạp nhất trong lĩnh vực nhân sự, tuy nhiên bên cạnh những thách thức trong nghiệp vụ thì đây lại là mảng có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp HR.

Lộ trình thăng tiến cơ bản của một người theo định hướng nghề C&B như sau:

Lộ trình thăng tiến nghề C&B

Lộ trình thăng tiến nghề C&B

Thực tập sinh /Thử việc ⇒ C&B Staff/ Executive ⇒ C&B Specialist/Senior C&B Officer ⇒ C&B Supervisor/Team leader ⇒ C&B Manager ⇒ HR Manager ⇒ HR Director

Học C&B là học làm nhân sự thực thụ, là con đường nhanh nhất để chạm đến vị trí quản trị nhân sự ở vai trò nhà quản lý thông qua việc thực hành tất tần tật công việc C&B trên bộ chứng từ - tình huống thực tế và các phần mềm có liên quan (phần mềm BHXH, phần mềm kê khai thuế HTKK). 

Tổng hợp điểm sáng tạo nên sự khác biệt chỉ có duy nhất tại Khóa học C&B tại Lê Ánh:

• Trung tâm Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép đào tạo, hoạt động với sứ mệnh "Trao kinh nghiệm – Tặng tương lai" nâng cao chất lượng quản lý nhân sự Việt Nam.

Chương trình đào tạo thực tế và liên tục cập nhật xu thế quản trị nhân sự mới kết hợp với phương pháp đào tạo thực hành thực chiến giúp học viên tiếp cận nghiệp vụ nhanh chóng và rút ngắn thời gian chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Hỗ trợ học viên trong – sau khóa học: Học viên Lê Ánh là mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình lớn lên của trung tâm, vì vậy ban lãnh đạo, đội ngũ giảng viên và đội ngũ nhân viên Lê Ánh đã đang và sẽ mãi đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường sự nghiệp về sau.

Quyền lợi học viên cao nhất: Bảo vệ quyền lợi học viên cao nhất, lấy năng lực giải quyết công việc của học viên sau khóa học làm thước đo chất lượng đào tạo và kim chỉ nam hoạt động của trung tâm. 

Học phí tối ưu nhất cho học viên: Trung tâm Lê Ánh không tăng phí đào tạo trong suốt quá trình hình thành và phát triển và là đơn vị đi đầu với các chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên vô cùng hấp dẫn.

Chương trình đào tạo Khóa học C&B của trung tâm Lê Ánh được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm nghề và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia quản lý nhân sự, giám đốc, các nhà quản lý…, và đã nhận được sự đánh giá cao, được nhận định là chương trình đào tạo rất thực tế, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Song để đáp ứng được lộ trình học C&B từ cơ bản đến chuyên sâu, Khóa học C&B được phân cấp với 02 khóa học đáp ứng hiệu quả cho mọi đối tượng tham gia khóa học. 

VIDEO: KHÓA HỌC C&B CHUYÊN SÂU - Phân Biệt Khóa Học C&B Cơ Bản Và Chuyên Sâu Tại Lê Ánh

(1) Khóa học C&B cơ bản - Khóa học đào tạo thực hành C&B

Khóa học nền tảng cốt lõi dành cho các đội tượng chưa có kiến thức gì về lĩnh vực này (bao gồm cả lý thuyết chuyên môn và thực hành hoặc là đã biết trên lý thuyết nhưng chưa thực hành qua)

Kết thúc khóa học C&B cơ bản bạn sẽ:

- Pháp luật lao động: Nắm được các Luật về nhân sự, hiểu được cách thức, kết cấu và cách soạn thảo hợp đồng lao động,…;

- Chính sách tiền lương: cách tính lương và các thu nhập liên quan (phụ cấp, lương tăng ca, làm thêm vào các ngày nghỉ luật định), hướng dẫn kết cấu và cách xây dựng bảng lương),…;

- Nghiệp vụ BHXH: cách tính, báo tăng - báo giảm, thủ tục hồ sơ liên quan, hướng dẫn sử dụng phần mềm,…

- Nghiệp vụ Thuế TNCN: Cách tính, thu nhập chịu thuế - không chịu thuế, kê khai – quyết toán, thủ tục hồ sơ liên quan, hướng dẫn sử dụng phần mềm,…

⇒ Chi tiết thông tin khóa học xem tại: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-dao-tao-thuc-hanh-c-b.html

(2) Khóa học C&B chuyên sâu

Dựa trên kiến thức kỹ năng cơ bản sẵn có và kết hợp với việc tham gia khóa học C&B chuyên sâu học viên sẽ có cơ hội củng cố và nâng cao nghiệp vụ, giúp học viên thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó giúp học viên hình thành tư duy quản trị mở ra cơ hội thăng tiến trong nghiệp vụ.

Nội dung dưới đây sẽ phân tích rõ hơn về mục đích – đối tượng – lợi ích tham gia khóa học và nội dung chương trình học phí đào tạo của khóa học C&B chuyên sâu.

Lưu ý:

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC C&B CHUYÊN SÂU

Để tham gia Khóa học C&B chuyên sâu, Trung tâm Lê Ánh đặt ra điều kiện tiên quyết bắt buộc là học viên phải có kiến thức cả về lý thuyết chuyên môn và kỹ năng thực hành các nghiệp vụ liên quan trong bộ phận C&B. Nếu xuất phát điểm của bạn là người trái ngành hoàn toàn chưa biết gì thì bạn nên tham khảo lộ trình sau:

(1) Tham gia khóa học hành chính nhân sự tổng hợp

(2) Tham gia khóa học đào tạo thực hành C&B (cơ bản)

(3) Tham gia khóa học C&B chuyên sâu

Xem thêm:

Mục đích khóa học

Khóa học C&B chuyên sâu của Trung tâm Lê Ánh hướng đến mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề tốt nhất bằng những trải nghiệm mà các chuyên gia nhân sự đúc kết được sau hơn 15 năm thực chiến trong ngành. 

Trao cho học viên những kế sách nhân sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa nghiệp vụ cả về hiệu suất và hiệu quả công việc, giúp học viên có cái nhìn xa hơn trong sự nghiệp và mở rộng cơ hội thăng tiến trong ngành.

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh hướng đến mục đích mang tính cộng đồng:

 • Cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, xã hội
 • Giúp học viên tìm kiếm được công việc tốt, nắm chắc cơ hội thăng tiến, cải thiện thu nhập và nâng cao mức sống
 • Xây dựng uy tín bền vững và tạo thương hiệu không thể thay thế cho trung tâm.

Đối tượng tham gia khóa học

Những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, đã từng thực tập qua công việc C&B hoặc từng tham gia các khóa học cơ bản về C&B;

Nhân viên, Chuyên viên nhân sự, Kế toán,… mong muốn theo nghề nhân sự mảng C&B

Nhân viên/ Chuyên viên C&B muốn nâng cao chuyên môn

Nhân viên/ Chuyên viên C&B làm việc thời gian dài vẫn mãi giẫm chân tại chỗ, không cải thiện được hiệu suất công việc

Trưởng phòng/ Giám đốc nhân sự muốn nâng cao năng lực chính sách nhân sự mảng C&B để tham vấn tốt hơn cho Ban giám đốc

Giám đốc/ Quản lý doanh nghiệp muốn có cái nhìn bao quát về tiền lương và phúc lợi trong doanh nghiệp

Lợi ích khóa học

✔ Kết thúc khóa học C&B chuyên sâu các bạn sẽ:

 • Củng cố và cập nhật lại toàn bộ kiến thức nghiệp vụ trong C&B theo quy định và xu thế mới nhất;
 • Kiểm soát hiệu quả và giải quyết đúng – hiệu quả các vấn đề phát sinh từ HĐLĐ;
 • Nuôi dưỡng quan hệ lao động tốt đẹp và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan (thực hiện đúng luật và ngăn chặn tranh chấp xảy ra);
 • Ôn lại các kỹ năng nghiệp vụ về BHXH, Thuế TNCN; tập trung chính vào giải quyết các vấn đề cốt lõi liên quan (tìm phương án phù hợp nhất và đảm đúng luật để tối ưu hóa chi phí đóng BHXH, Thuế TNCN và giải quyết được các vấn đề phát sinh khi có thanh tra; chia sẻ cách tiếp đoàn thanh tra chuyên nghiệp;
 • Hệ thống tiền lương, chính sách phúc lợi: Xây dựng và triển khai các hệ thống này;
 • Lương 3P và KPI: Công cụ quản trị năng suất và hiệu quả công việc của một người lao động.

✔ Được các chuyên gia giỏi trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo; tư vấn trọn đời 24/7 trong và sau khóa học; được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc

✔ Được học thử 01 buổi, được hoàn lại 85% học phí nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy sau 1 buổi học đầu tiên

✔ Được cấp chứng nhận pháp lý sau khóa học của Trung tâm Lê Ánh

✔ Được tham gia vào cộng đồng học viên Trung tâm Lê Ánh trên kênh Zalo để được giải đáp, trao đổi kinh nghiệm hàng ngày, trong và sau khóa học

✔ Có cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các buổi workshop, hội thảo, trao đổi và chia sẻ các vấn đề về nhân sự do trung tâm Lê Ánh tổ chức

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ 1: LUẬT VÀ CƠ SỞ PHÁP LÝ

 • Bộ Luật lao động 2019 và vận dụng Pháp luật lao động vào công tác C&B
 • Phương pháp và nguyên tắc tiếp cận cơ sở pháp lý hiệu quả
 • Hợp đồng lao động và những điểm cần lưu ý
 • Tư duy pháp luật lao động, thực hành các tình huống giải quyết tranh chấp lao động thường gặp trong vận hành doanh nghiệp

CHUYÊN ĐỀ 2: QUAN HỆ LAO ĐỘNG

 • Giới thiệu các chương và đề mục của luật LĐ 2019, Nghị định 45/CP
 • Nội quy lao động: xây dựng nội dung; thủ tục và hồ sơ đăng ký
 • Kỷ luật lao động: căn cứ pháp lý, cách xây dựng nội dung, các hình thức và trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động
 • Các hình thức tổ chức giải quyết tranh chấp lao động: hoà giải tranh chấp tại cơ sở, hoà giải viên và giải quyết tranh chấp tại toà án
 • Thực hành giải quyết các tình huống thực tế

CHUYÊN ĐỀ 3: BẢO HIỂM XÃ HỘI (BHXH)

 • Đối tượng tham gia BHXH, xác định mức đóng BHXH
 • Nghiệp vụ BHXH hướng dẫn thủ tục khai báo: Tổng hợp các nghiệp vụ liên quan tới bảo hiểm, phân tích cụ thể có tình huống thực tế, những lưu ý trong bảo hiểm xã hội.
 • Hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ BHXH và thẻ BHYT (Chốt sổ BHXH, cấp lại thẻ BHYT, điều chỉnh nơi KCB, điều chỉnh số sổ BHXH do sai thông tin…)
 • Hướng dẫn soát xét số liệu với cơ quan BHXH
 • Hướng dẫn xử lý các vi phạm thường gặp trong nghiệp vụ BHXH: Sổ gộp, sổ trùng, chậm báo tăng giảm, quên báo tăng giảm, sai thông tin người lao động, mất sổ, thoái thu, truy thu… Các thủ tục hàng tháng, hướng dẫn kê khai chi tiết trên excel và phần mềm.

CHUYÊN ĐỀ 4: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN (THUẾ TNCN)

 • Vận dụng quy định pháp luật vào giải quyết nghiệp vụ thuế TNCN, phân tích sâu 03 nhóm: thu nhập chịu thuế, thu nhập không chịu thuế và thu nhập miễn thuế
 • Hướng dẫn các thủ tục, chứng từ hợp lệ về Thuế TNCN
 • Hướng dẫn thực hành xử lý giảm trừ thuế TNCN và cách tính thuế TNCN
 • Hướng dẫn thực hành xây dựng bảng lương thuế TNCN và thiết lập file quyết toán thuế TNCN
 • Các giải đáp liên quan với vấn đề thuế TNCN

CHUYÊN ĐỀ 5: HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG

 • Giới thiệu quy chế lương, cách thức xây dựng quy chế tiền lương
 • Thực hành cách tính tiền lương trong các trường hợp cụ thể (thử việc, làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm, ngừng việc, học nghề, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép …)
 • Hướng dẫn giải quyết tối ưu tiền lương và các chế độ phúc lợi khác ghi trong hợp đồng lao động
 • Hệ thống trả lương 3P- Cách thức xây dựng hiệu quả
 • Thực hành xây dựng hệ thống bảng chấm công, cấu trúc bảng tính lương, thiết kế bảng tính lương

CHUYÊN ĐỀ 6: TIỀN LƯƠNG KPI - HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ

 • Tìm hiểu và hướng dẫn xây dựng hệ thống lương theo chỉ tiêu KPI: thời gian, lương sản phẩm, lương khoán….theo từng mô hình công ty.
 • Cách xây dựng chỉ số KPI phù hợp từng vị trí. Hướng dẫn cách xây dựng bảng công, chấm công và kiểm soát công, lương
 • Hệ thống từ điển năng lực, cách xây dựng khung năng lực, định vị chức danh
 • Phân tích hạn chế khi áp dụng lương 3P; KPI doanh nghiệp

PHẦN 7: KIỂM TRA - TỔNG KẾT

 • Làm bài test cuối khóa
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại Trung tâm

Hình ảnh khóa học

 • hinh-anh-khoa-hoc-c-b-tai-le-anh-hr
 • khoa-hoc-c-b-le-anh
 • hinh-anh-khoa-hoc-c-b-chuyen-sau-tai-le-anh
 • hinh-anh-trao-chung-nhan-khoa-hoc-c-b
 • khoa-hoc-c-b-le-anh-hr
 • hinh-anh-khoa-hoc-c-b-le-anh

Học phí khóa học

HỌC PHÍ KHÓA HỌC C&B CHUYÊN SÂU

Học phí gốc: 6.000.000 đồng

Học phí ưu đãi: 4.000.000 đồng

Ngoài ra, các bạn còn được:

 • Chuyển khoản đăng ký trước giảm 200.000 đồng
 • Giảm 100.000 đồng khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocnhansuchuyensau'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.

Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-c-b-chuyen-sau.html

 • Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000 đồng khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 200.000 đồng/người khi đăng ký nhóm 3 - 5 người
 • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 đồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

 • Giảm 20% khóa học chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản của Bộ TTTT
 • Giảm 60% các khóa học video đóng gói của trung tâm
 • Trung tâm hỗ trợ 40% - 50% kinh phí học và thi các chứng chỉ hành nghề kế toán giá trị (chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán trưởng, được cấp phôi bằng của Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp). Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ này như sau:
  • Chứng chỉ kế toán trưởng: 2.500.000đ (giá gốc: 3.500.000đ)
  • Chứng chỉ kế toán tổng hợp: 750.000 đ (giá gốc: 1.500.000đ)  

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855

hoc-phi-khoa-hoc-c-b-chuyen-sau

Họ tên là bắt buộc !

Số điện thoại là bắt buộc !

Số điện thoại sai định dạng !

Email là bắt buộc !

Bạn chưa chọn khóa học !

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!

TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

5.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Bình luận
Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!