Chính Sách Hoàn Tiền

Là một trung tâm uy tín trong lĩnh vực đào tạo kế toán, kế toán Lê Ánh đã mời được các kế toán trưởng đang làm việc ở các doanh nghiệp lớn, có nhiều kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức về dạy các khóa học kế toán thực hành từ buổi đầu cho đến buổi cuối của khóa học

Kế toán Lê Ánh cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 85% học phí trong trường hợp học viên không hài lòng về chất lượng khóa học của kế toán Lê Ánh.

1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời lượng học chưa quá 1 buổi học đầu tiên của khóa học đăng ký 

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

  • Học viên không hài lòng về chất lượng khóa học

Lưu ý: Trong vòng 24h sau buổi học đầu tiên, trường hợp học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng khóa học, vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý lớp học để hoàn lại 85% học phí. Đối với các bạn học viên đã học qua buổi số 2, trung tâm sẽ không hoàn lại học phí)

  • Các lỗi thanh toán: Thanh toán thừa, thanh toán trùng
  • Các lý do khác do phía trung tâm kế toán Lê Ánh phê duyệt

Lưu ý: Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có sự xem xét, kế toán Lê Ánh giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho học viên.

2. Trung tâm kế toán Lê Ánh không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên

  • Học viên nhầm lẫn khóa học
  • Học viên không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: Do khóa học của kế toán Lê Ánh có thời hạn bảo lưu trong 1 năm vì vậy trung tâm có quyền từ chối lý do này.
  • Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: Học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học và nghe tư vấn của giáo vụ trước khi đăng ký và thanh toán học phí.
  • Học viên đưa ra các lý do chung chung (Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)
  • Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán học phí khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho kế toán Lê Ánh. Lúc đó, trung tâm không thể hoàn tiền cho quý học viên. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời gian học viên yêu cầu hoàn tiền và được phê duyệt.

4. Phương thức hoàn tiền

Nhằm tạo sự thuận lợi cho học viên, kế toán Lê Ánh thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là chuyển khoản ngân hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý học viên phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho kế toán Lê Ánh

5. Số tiền được hoàn

Kế toán Lê Ánh thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản có phát sinh do học viên chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý học viên liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên (giáo vụ) để biết thêm chi tiết.

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho học viên khi hoàn tiền, kế toán Lê Ánh sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý học viên.

Học viên phải dùng email, số điện thoại đã đăng ký với kế toán Lê Ánh để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, email, số điện thoại đăng ký phải trùng khớp nhau.

Trong trường hợp quý học viên không sử dụng email, số điện thoại để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với hotline để được hướng dẫn thêm

maxresdefault-1

 

 
Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h