• Kế Toán Công Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kế Toán Công

  Trong bài viết dưới đây Kế Toán Lê Ánh sẽ giúp bạn có một cái nhìn bao quát về kế toán công là gì và khóa học kế toán công uy tín, chất lượng.

 • Giấy Báo Có Là Gì? Cách Viết Giấy Báo Có

  Vậy để hiểu giấy báo có là gì? giấy báo có của ngân hàng là gì? Cách viết giấy báo có như thế nào, hãy đọc bài viết sau của Kế Toán Lê Ánh để tìm hiểu thêm nhé!

 • Kế Toán Doanh Nghiệp Là Gì? Học Những Gì? Ra Làm Gì?

  Tuy không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng kế toán doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các công ty, tổ chức. Hãy cùng Kế Toán Lê Ánh tìm hiểu kế toán doanh nghiệp là gì? Những công việc và trách nhiệm của một kế toán doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 • Kế Toán Nội Bộ Là Gì? Mô Tả Công Việc Kế Toán Nội Bộ

  Cùng Kế Toán Lê Ánh đi tìm hiểu chi tiết Kế toán nội bộ là gì? Những công việc kế toán nội bộ cần phải làm trong doanh nghiệp và định hướng để nâng cao nghiệp vụ và mức lương của kế toán nội bộ

 • Quy Định Về Thời Gian Thử Việc Và Mức Lương Thử Việc Mới Nhất

  Quy định về thời gian và mức lương thử việc là nội dung mà những người làm công việc nhân sự trong doanh nghiệp và công tác kế toán cần phải biết. Bài viết này, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn về thời gian thử việc và mức lương thử việc theo quy định mới nhất hiện nay.

 • Phương Pháp Kế Toán Là Gì? Các Phương Pháp Kế Toán Cơ Bản

  Phương pháp kế toán là gì? Có những phương pháp kế toán nào? Làm thế nào để kế toán đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng Kế toán Lê Ánh theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

 • Biên Bản Thanh Lý Thanh Lý Tài Sản Cố Định - Mẫu Và Cách Viết

  Biên bản thanh lý tài sản cố định là văn bản hành chính quan trọng khi cơ quan, doanh nghiệp thực hiện thanh lý tài sản cố định. Vậy phải lập biên bản thanh lý tài sản cố định như thế nào là đúng. Hãy cùng Kế Toán Lê Ánh tìm hiểu về biên bản thanh lý tài sản cố định, tham khảo một vài mẫu biên bản thanh lý tài sản cố định và cách lập biên bản thanh lý tài sản cố định qua bài viết dưới đây nhé!

 • Hạch Toán Mua Hàng - Tài Khoản 611 Theo Quy Định Mới Nhất

  Hạch toán mua hàng được coi là công việc diễn ra thường xuyên trong các doanh nghiệp nên các nhân viên kế toán cần nắm rõ quy trình và nghiệp vụ. Để tìm hiểu về cách hạch toán mua hàng, bạn hãy theo dõi chi tiết những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Kế Toán Lê Ánh nhé!

 • Giấy Báo Nợ Là Gì? Cách Viết giấy Báo Nợ

  Chứng từ giấy báo nợ thường được sử dụng trong kế toán liên quan đến công nợ làm căn cứ đòi nợ. Vậy cụ thể giấy báo nợ này có ý nghĩa gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kế toán Lê Ánh để tìm câu trả lời chính xác nhất.

 • Bảng Thanh Toán Tiền Lương - Tổng Hợp Mẫu Và Cách Lập

  Tiền lương là lợi ích mà người lao động xứng đáng nhận được khi họ làm việc chăm chỉ để tạo ra sản phẩm lao động của mình. Để đảm bảo sự rõ ràng giữa doanh nghiệp và người lao động, bảng thanh toán tiền lương là một chứng từ quan trọng. Cùng Kế toán Lê Ánh tìm hiểu bảng thanh toán tiền lương là gì? Cách lập và tham khảo các mẫu bảng thanh toán tiền lương theo quy định mới nhất