• Séc Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Séc

  Phương thức thanh toán tiền tệ cũng đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế toàn cầu hiện nay. Với nhu cầu thanh toán vô cùng đa dạng thì Séc cũng trở thành một công cụ thanh toán được nhiều người tin dùng đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp. Vậy Séc là gì? Nó có đặc điểm như thế nào hãy cùng Kế Toán Lê Ánh tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

 • Tổng Hợp Mẫu Giấy Đề Nghị Tạm Ứng Mới Nhất - Kế Toán Lê Ánh

  Đơn đề nghị tạm ứng là một dạng giấy chứng từ kế toán được sử dụng làm cơ sở để xét duyệt các khoản tạm ứng để hỗ trợ nhân viên đi công tác hoặc giải quyết các việc của cơ quan hoặc cá nhân. Tuy nhiên, người lao động phải tuân thủ một số quy tắc trước khi tiến hành lập đơn xin tạm ứng. Giấy đề nghị tạm ứng là gì? Những nội dung trong Giấy đề nghị tạm ứng và Mẫu giấy đề nghị tạm ứng mới nhất hiện nay. Hãy cùng Kế Toán Lê Ánh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Tổng Hợp Mẫu Phiếu Thu Mới Nhất - Hướng Dẫn Cách Viết Phiếu Thu

  Mẫu phiếu thu là gì? và giá trị pháp lý của phiếu thu như thế nào? Nội dung của phiếu này gồm những nội dung gì? Và đâu là mẫu phiếu thu chuẩn nhất với thông tư mà doanh nghiệp của bạn áp dụng? Hãy cùng Kế Toán Lê Ánh đi sâu vào tìm hiểu, phân tích chi tiết về mẫu phiếu thu trong nội dung bài viết dưới đây

 • Mẫu Sổ Quỹ Tiền Mặt - Hướng Dẫn Cách Ghi Sổ Quỹ Tiền Mặt

  Sổ quỹ tiền mặt là một mẫu sổ được thủ quỹ sử dụng thường xuyên để theo dõi, phản ánh tình hình thu chi, xuất nhập và tồn quỹ bằng tiền mặt của một đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Vậy đâu là những kiến thức mà chủ kinh doanh, thủ quỹ cần nắm vững để quản lý sổ quỹ tiền mặt hiệu quả nhất và cách ghi sổ như thế nào? Cùng Kế Toán Lê Ánh tìm hiểu thông tin sổ quỹ tiền mặt là gì và kiến thức liên quan đến sổ quỹ tiền mặt trong bài viết ngày dưới đây nhé!

 • Quy định về biên lai

  Bài viết này, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn đọc các quy định về biên lai theo văn bản pháp luật mới nhất.

 • Mẫu phiếu chi theo thông tư 133/2016/TT-BTC

  Phiếu chi là chứng từ rất quan trọng, giúp kế toán kiểm soát tiền tệ của doanh nghiệp. Ở bài viết hôm nay, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn cách viết phiếu chi theo thông tư 133/2016/TT-BTC, đồng thời cũng có sẵn mẫu ở bên dưới để các bạn tải về.

 • Mẫu giấy đề nghị tạm ứng theo thông tư 133/2016/TT-BTC

  Ở bài viết này, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn phương pháp viết giấy đề nghị tạm ứng theo thông tư 133/2016/TT-BTC và đưa lên mẫu phiếu này để các bạn tải về.

 • Giấy thanh toán tiền tạm ứng theo thông tư 133/2016/TT-BTC

  Cách viết Giấy thanh toán tiền tạm ứng theo thông tư 133/2016/TT-BTC, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa lên Mẫu giấy này để các bạn tiện download về.

 • Mẫu giấy đề nghị thanh toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC

  Trong bài viết này, Kế toán Lê Ánh sẽ đưa lên mẫu Giấy đề nghị thanh toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC để các bạn tải về, đồng thời hướng dẫn cách viết mẫu giấy này.

 • Mẫu Biên lai thu tiền theo thông tư 133/2016/TT-BTC

  Cách viết biên lai thu tiền theo thông tư 133/2016/TT-BTC một cách chính xác và đúng quy định cũng không phải là điều dễ dàng. Ở phạm vi bài viết hôm nay, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn cách viết biên lai thu tiền, đồng thời cũng có sẵn mẫu biên lai để bạn tải về.<