Sự khác biệt tại Lê ánh
icon2-ke-toan-le-anh

Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép

Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

icon1-leanh

100% giảng viên là chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm thực tế

Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia, giám đốc tài chính, kế toán trưởng đang trực tiếp làm nghề tại các DN lớn, được tuyển chọn kỹ càng về (i) trình độ chuyên môn; (ii) kỹ năng sư phạm; (iii) sự nhiệt tình với học viên. 100% giảng viên đều được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

icon3-ke-toan-le-anh

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu, được thẩm định và DN đánh giá cao, đảm bảo giúp học viên có thể tự tin làm nghề ngay trong và sau khóa học. Các khóa học đều tập trung nâng cao kỹ năng làm nghề thực tế cho học viên, từ đối tượng người mới bắt đầu đến chuyên sâu.

icon4-ke-toan-le-anh

Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng

Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc. Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

dia-chi-ke-toan-le-anh-tai-hn-tphcm

Tặng phần mềm KT Misa, Fast bản quyền full chức năng

Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa, Fast bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng.

hoc-ke-toan-o-dau-tot

Học phí ưu đãi nhất

Với tinh thần hướng về cộng đồng, Kế Toán Lê Ánh luôn có sự hỗ trợ học phí tốt nhất. Ngoài ra, học viên được giảm 40%-50% kinh phí học, thi chứng chỉ kế toán trưởng (Bộ Tài chính), CC KT tổng hợp do Hiệp Hội Kế toán & Kiểm toán VN cấp. TT Lê Ánh là tổ chức uy tín được phối hợp tổ chức học, thi các CC này.

Giới thiệu khóa học

Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Online & Offline

Học bảo hiểm xã hội không dừng lại ở góc độ là học để phục vụ cho nghiệp vụ mà còn là học để nắm và bảo vệ được quyền lợi của chính bản thân học viên trong quá trình tham gia lao động. 

LÊ ÁNH HR là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép, được biết đến là đơn vị đào tạo các khóa học hành chính nhân sự cơ bản và quản trị nhân sự chuyên sâu tốt nhất Việt Nam. 

Khóa học bảo hiểm xã hội Online & Offline tại LÊ ÁNH HR đào tạo những kiến thức thực tế giúp học viên sẽ được học và trực tiếp thực hành xử lý tất cả nghiệp vụ bảo hiểm xã hội với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. 

Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại LÊ ÁNH HR sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là từ 100% kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị được đúc kết được từ các chuyên gia có thâm niên trong nghề. Với tính thực tế ứng dụng cao hơn 85% thời lượng thực hành trên chứng từ và tình huống thực tế học viên có thể tự tin làm chủ các chính sách bảo hiểm xã hội. 

Các nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội được thực hiện đổi mới liên tục về chính sách và thủ tục giúp tinh giảm sức người, kịp thời. Điều này yêu cầu nhân sự đang làm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội phải luôn học hỏi và cập nhật kiến thức.

Ngày nay, nhân sự không chỉ là công việc hành chính, tuyển dụng mà nhất định phải biết làm TIỀN LƯƠNG – BHXH – BHYT – BHTN – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN để có được thu nhập và cơ hội thăng tiến tốt.

LÊ ÁNH HR tạo sự khác biệt rõ ràng với các cơ sở đào tạo khác bởi:

 • Là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép đào tạo, hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng quản trị nhân sự Việt Nam.
 • Chương trình đào tạo của trung tâm Lê Ánh HR được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm nghề và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự, giám đốc nhân sự, chuyên gia về bảo hiểm xã hội đang làm nghề thực tế  và đã nhận được sự đánh giá cao, được nhận định là chương trình đào tạo thực tế tốt nhất Việt Nam. Chương trình đào tạo thực tế, thường xuyên cập nhật về chính sách và thủ tục đổi mới, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, không chỉ có kinh nghiệm phong phú giỏi về chuyên môn mà còn giàu sự nhiệt tình, tâm huyết với học viên.
 • Là trung tâm duy nhất có bộ phận Lê Ánh HR theo sát học viên trong suốt quá trình học tập, từ đó định hướng và kết nối học viên với doanh nghiệp tuyển dụng.
 • Bảo vệ quyền lợi học viên cao nhất, với tâm thế đào tạo luôn hướng đến tương lai nghề nghiệp của học viên, giúp học viên tự tin làm nghề sau khóa học
 • Học phí tối ưu nhất cho học viên: Lê Ánh HR không tăng phí đào tạo trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Thước đo giá trị hiệu quả đào tạo của LÊ ÁNH HR là mức độ học viên tìm và làm được việc sau khi hoàn thành khóa học. Thành công của Trung tâm Lê Ánh HR đã được ghi nhận bởi những đánh giá khách quan từ các đơn vị doanh nghiệp và báo đài uy tín nhất Việt Nam

Với những gì đã làm được trong gần 12 năm hình thành phát triển, cùng tâm thế luôn hướng đến học viên, LÊ ÁNH HR đã tổ chức thành công rất nhiều khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn từ cho người mới bắt đầu đến chuyên sâu dưới hình thức online và offline.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người học, LÊ ÁNH HR tổ chức khóa học bảo hiểm xã hội từ A - Z online tương tác trực tiếp với giảng viên, với chương trình, giảng viên, học liệu giống hệt khóa học trực tiếp tổ chức tại trung tâm (offline).

Sau mỗi buổi học, học viên được gửi lại video của từng buổi học, nhờ vậy giúp học viên xem và thực hành lại bài học hiệu quả. Khóa học đã nhận được sự phản hồi rất tốt của học viên theo học. Vì vậy, với các học viên ở xa hoặc không có điều kiện học offline, có thể tham gia khóa học này của trung tâm.

Mục đích khóa học

Mục tiêu của khóa học bảo hiểm xã hội online & offline của Lê Ánh HR hướng tới là:

 • Cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn trong nghiệp vụ bảo hiểm xã hội đảm bảo vận hành công việc;
 • Trau dồi các kỹ năng xử lý nghiệp vụ bảo hiểm xã hội phát sinh thực tế tại doanh nghiệp ;
 • Đảm bảo học viên hiểu và vận dụng các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, từ thực hiện nghiệp vụ đến kiểm soát nghiệp vụ;
 • Thực hành thực chiến xử lý mọi tình huống thực tế và cách vận dụng linh hoạt trong doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia khóa học bảo hiểm xã hội online/ offline từ A - Z

 • Người lao động ở bất cứ lĩnh vực nào học để hiểu và bảo vệ được quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm xã hội.
 • Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 học để chuẩn bị hành trang trước khi ra trường xin việc
 • Sinh viên mới ra trường muốn làm về bảo hiểm xã hội
 • Những người đang làm công tác kế toán, nhân sự
 • Những người đã đi làm nhưng chưa từng làm nghiệp vụ bảo hiểm xã hội hoặc nghiệp vụ còn yếu.
 • Trưởng phòng/ Giám đốc nhân sự muốn nâng cao năng lực chính sách nhân sự mảng bảo hiểm xã hội để tham vấn tốt hơn cho Ban giám đốc

Lợi ích khóa học

 • Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về bảo hiểm xã hội, qua đó tự tin làm chủ, phát triển công việc tại Doanh nghiệp;
 • Hiểu và nắm chắc các văn bản pháp luật về Bảo hiểm xã hội theo quy định mới nhất;
 • Giải quyết hiệu quả các chế độ người lao động được hưởng khi tham gia bảo hiểm xã hội;
 • Thành thạo các quy trình thủ tục về nghiệp vụ bảo hiểm xã hội;
 • Tự tin làm việc với đoàn thanh tra, cơ quan nhà nước về các vấn đề phát sinh liên quan đến bảo hiểm xã hội;
 • Tự tin cố vấn tham mưu với lãnh đạo về các chính sách nhân sự liên quan đến bảo hiểm xã hội.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1: Tổng Quan Bảo Hiểm Xã Hội

 • Chuyển giao toàn bộ tài tiệu, hệ thống biểu mẫu liên quan đến nghiệp vụ bảo hiểm xã hội
 • Hệ thống pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội cập nhật mới nhất.
 • Kiến thức tổng quan về Bảo hiểm xã hội như: khái niệm, các loại hình bảo hiểm xã hội, đối tượng tham gia, căn cứ đóng bảo hiểm xã hội…..
 • Giới thiệu về những phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Buổi 2: Hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ Bảo Hiểm Xã Hội

 • Xác định mức đóng các loại Bảo hiểm
 • Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm xã hội: Thủ tục và hồ sơ đăng ký tham gia BHXH (Bảo hiểm xã hội), BHYT (Bảo hiểm y tế), BHTN (Bảo hiểm thất nghiệp) bắt buộc lần đầu (hồ sơ giấy); Thủ tục và hồ sơ (Giao dịch hồ sơ điện tử) bao gồm: Báo tăng/ Báo giảm lao động tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
 • Điều chỉnh lương đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Buổi 3: Hướng dẫn giải quyết các chế độ được hưởng khi tham gia bảo hiểm xã hội

 • Tìm hiểu đối tượng, điều kiện, thời gian và mức hưởng các chế độ liên quan
 • Các thủ tục và hồ sơ giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội (Hướng dẫn kê khai trên phần mềm và Nộp hồ sơ giấy qua bưu điện) bao gồm: Giải quyết chế độ trợ cấp ốm đau; Giải quyết chế độ thai sản; Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Chế độ hưu trí; Chế độ tử tuất.
 • Áp dụng tình huống thực tế, xử lý các vấn đề phát sinh có liên quan đến từng chế độ cụ thể

Buổi 4: Công tác chuẩn bị Thanh tra Bảo Hiểm

 • Hướng dẫn các tình huống thực tế như: cấp lại sổ bảo hiểm xã hội, cấp lại thẻ BHYT, cách giảm trùng thời gian tham gia, thủ tục chốt sổ bảo hiểm xã hội,…
 • Các trường hợp bị thanh tra, kiểm tra Bảo hiểm xã hội
 • Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ

Buổi 5: Chuyên Sâu Về Bảo Hiểm Xã Hội và bài Test cuối khoá

 • Giải đáp các vấn đề về chính sách bảo hiểm xã hội
 • Hướng dẫn xây dựng chính sách nhân sự liên quan tới bảo hiểm xã hội
 • Chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng bổ trợ nâng cao về nghiệp vụ
 • Hướng dẫn cách hiểu luật nhanh và ứng dụng luật tối ưu trong nghiệp vụ, vận dụng xử lý các tình huống khó tại doanh nghiệp
 • Bài Test tổng hợp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

giang-vien-le-anh-1

Hà Nội

Cô : TS. Lê Ánh

ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc ...

Xem chi tiết
thuy-gvhcm-1

HCM

Cô : Cô Phạm Thị Phương Thuý

Cô Phương Thuý hiện đang là giảng viên chuyên ngành Kế Toán Trường Cao Đẳng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM. Cô đang phụ trách kế toán cho các doanh ...

Xem chi tiết
giang-vien-co-trang-ke-toan-le-anh

Hà Nội

Cô : Cô Phạm Thị Trang

Hiện tại, cô Phạm Thị Trang là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh, Đối với các khóa học do Cô Trang đảm nhận, Cô ...

Xem chi tiết
giang-vien-co-tram

Hà Nội

Cô : Cô Nguyễn Quỳnh Trâm

Cô Trâm từng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính. Cô có đầy đủ chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục ...

Xem chi tiết

Hình ảnh khóa học

 • lop-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-hai-duong
 • lop-hoc-ke-toan-ngan-han-tai-hai-duong
 • lop-hoc-ke-toan-tong-hop-tai-da-nang
 • lop-hoc-ke-toan-hanh-chinh-su-nghiep-tai-ha-noi
 • lop-hoc-ke-toan-online-1
 • lop-hoc-ke-toan-tong-hop-o-dau-tot

Lịch khai giảng

CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN OFFLINE VÀ ONLINE TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN

Khóa học Cơ sở Lịch khai giảng Thời gian Giảng viên dự kiến

Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội (ONLINE)

Học online tương tác trực tiếp với giảng viên 04/12/2023 Thứ 2,4,6 (19h30-21h30) Thầy Thái Tài

Học phí khóa học

Học phí gốc: 4.000.000 đồng

Học phí ưu đãi: 2.500.000đ (Người đi làm), 2.400.000đ (Sinh viên)

Ngoài ra, các bạn còn được:

 • Chuyển khoản đăng kí trước giảm 100.000 đồng
 • Giảm 50.000 đồng khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocbaohiemxahoi'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.

Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-bao-hiem-xa-hoi-tu-a-z.html

 • Ưu đãi học nhóm: Giảm 50.000 đồng khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 100.000 đồng/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
 • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 đồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

 • Giảm 20% khóa học chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản của Bộ TTTT
 • Giảm 60% các khóa học video đóng gói của trung tâm
 • Trung tâm hỗ trợ 40% - 50% kinh phí học và thi các chứng chỉ hành nghề kế toán giá trị (chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán trưởng, được cấp phôi bằng của Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp). Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ này như sau:
  • Chứng chỉ kế toán trưởng: 2.500.000đ (giá gốc: 3.500.000đ)
  • Chứng chỉ kế toán tổng hợp: 750.000 đ (giá gốc: 1.500.000đ)  

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855

hoc-phi-khoa-hoc-bao-hiem-xa-hoi

Họ tên là bắt buộc !

Số điện thoại là bắt buộc !

Số điện thoại sai định dạng !

Email là bắt buộc !

Bạn chưa chọn khóa học !

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!

TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

5.0
(668 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Hình ảnh bình luận
Nguyễn Thị Phú
Bảo hiểm xã hội là một lĩnh vực chuyên môn với nhiều quy định và thủ tục phức tạp. Việc học bảo hiểm xã hội đòi hỏi bạn phải có khả năng tiếp thu và ghi nhớ tốt.
11:23:05 AM 06/04/2024

Võ Dương Hồng Đào
Ngành bảo hiểm xã hội đang có nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt là những người có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Việc học bảo hiểm xã hội giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi các vị trí như chuyên viên tư vấn bảo hiểm, cán bộ quản lý tại các quỹ bảo hiểm xã hội,...
11:22:16 AM 06/04/2024

Huyền
Khóa học bảo hiểm xã hội hay, học thực hành thực tế cả khóa học nên nắm được nghiệp vụ rất nhanh!
09:26:01 AM 01/03/2024

Trần Phú Cẩm Lệ
giảng viên của Lê Ánh kinh nghiệm chuyên môn rất cao, mà giảng dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu. Để học bảo hiểm xã hội hiệu quả, cần có sự kiên trì, chăm chỉ và tích cực tìm hiểu, học hỏi. Ngoài ra, cần có sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm về bảo hiểm xã hội. Lê Ánh có GV như thế thì không lo ko hiệu quả
14:21:31 PM 12/01/2024

Hồ Công Đạt
Nếu bạn đang có nhu cầu học bảo hiểm xã hội, bạn có thể tham khảo khóa học bên trung tâm Lê Ánh, mình mới học thử cảm thấy khóa học rất tuyệt vời nên giờ đăng ký học chính thức luôn
14:21:00 PM 12/01/2024

Trần Minh Uyên
Mình là học viên cũ từng học khóa học kế toán tổng hợp bên lê ánh, nay mình đăng ký thêm khóa học bảo hiểm xã hội nữa, mình hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, về chính sách công tác hỗ trợ sau khóa hojhc thì khỏi nói rồi, ở chỗ nào có thể nói điêu chứ ở Lê Ánh chính sách có thì đều sẽ được thực hiện nhé
09:21:49 AM 06/01/2024

Đặng Thị Thu Thảo
khóa học bảo hiểm xã hội bên Lê Ánh thực hành nhiều nên nắm bắt nghiệp vụ rất nhanh và có thể dễ dàng áp dụng vào công việc. Nên học ạ
09:21:18 AM 06/01/2024

Quỳnh Nguyễn
Giảng viên có kinh nghiệm, có chuyên môn vững. Cô rất nhiệt tình, tạo động lực cho học viên
Hình ảnh bình luận_0
22:07:06 PM 13/12/2023

Dương Bích Lệ
chương trình thực tế, học toàn thực hành, giảng viên có tâm, 10 điểm
09:38:27 AM 04/12/2023

Dương Bích Lệ
chương trình thực tế, học toàn thực hành, giảng viên có tâm, 10 điểm
09:37:11 AM 04/12/2023

Bình luận
Nguyễn Thúy
2024-03-01 09:22:43
E ơi cho c hỏi c muốn đăng ký lớp BHXH bên e nhưng bên c đang dùng phần mềm kê khai bảo hiểm BKAV thì bên e có hướng dẫn phần mềm này ko
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2024-03-01 09:24:50
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Đào Trung Hiếu
2024-02-02 18:32:31
em là học viên cũ khóa học hành chính nhân sự K108, em muốn đăng ký học thêm khóa học bảo hiểm xã hội chuyên sâu, em thấy có lì xì nữa, vậy học phí em giảm còn bao nhiêu
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2024-02-02 18:33:01
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Nguyễn Hoàng Anh
2024-01-19 18:24:25
mình học bảo hiểm xã hội cũng nhiều chỗ rồi, đi tập huấn cũng nhiều nhưng đi sâu về bảo hiểm xã hội thì rất ít nơi đào tạo chuyên sâu, chủ yếu là học ghép trong kế toán hoặc nhân sự nên có lẽ vì thế mà nó ko đảm bảo thực sự chuyên sâu mà người học cần có. Mình được giới thiệu đến trung tâm, thực ra đọc chương trình cũng khá chi tiết, nhưng không biết bên bạn có dạy thực hành thực chiến không?
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2024-01-19 18:25:42
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Thu Nguyễn
2024-01-19 17:31:54
cho mình xin lịch khai giảng khóa học bảo hiểm xã hội online vào tháng 3 năm 2024 nhé, thời điểm đó bên bạn còn có chương trình ưu đãi gì không?
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2024-01-19 17:45:36
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Phương Thanh
2023-12-13 22:09:06
cho mình xin thông tin đăng ký khóa học bảo hiểm xã hội tháng 12, bạn liên hệ hỗ trợ mình nhé
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-13 22:10:06
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Đỗ Thị Thư
2023-12-04 09:41:31
mình cần tư vấn về khóa học bảo hiểm xã hội này, ad tư vấn mình nhé
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-04 09:43:49
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Nguyễn Liễu
2023-12-04 09:41:02
có thể cho tôi xem mẫu chứng nhận không, và vui lòng để lại thông tin của bộ phận tư vấn, tối sẽ chủ động kết nối
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-04 09:43:40
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Dương Hạnh
2023-12-04 09:40:25
tôi có thể xem lịch tổ chức lớp khóa học bảo hiểm xã hội ở đâu
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-04 09:43:30
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Đồng Hải Yến
2023-12-04 09:39:57
lớp này hpojc như thế nào thế? dành cho đối tượng nào
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-04 09:43:19
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Nhung Nguyễn
2023-12-04 09:36:20
Mình thấy có lớp khai giảng 11/12, lớp bảo hiểm xã hội này học bao lâu, có kết thúc trước tết nguyên đán không
Trả lời
Kế Toán Lê Ánh
2023-12-04 09:43:07
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Bảo hiểm xã hội từ A-Z tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687
Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!