• Các hành vi bị nghiêm cấm trong kế toán

  Bạn đã biết các hành vi bị nghiêm cấm trong kế toán là gì chưa? Nếu bạn đang là kế toán thì bạn cần phải nắm được những quy định này, nếu không bạn sẽ làm sai luật kế toán Hiện nay việc xử lý sai phạm trong công tác kế toán chưa được coi trọng nên hầu hết các bạn không có sợ, mà chỉ sợ về mặt thuế. 

 • Làm kế toán bạn nên đến chỗ làm sớm hơn 5 phút

  Kế toán là công việc đòi hỏi tính chính xác cao, đó cũng là lý do những người làm nghề này thường mắc bệnh khô khan và tỉ mỉ, nghiêm khắc hơn nhiều nghề khác. Vậy một kế toán chuẩn mực nên chỉ cần đi làm đúng giờ hay nên tới sớm hơn 5 phút.

 • Học kế toán làm trái ngành?

  Học và làm trái ngành, trái nghề đang là một thực trạng phổ biến đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Và sinh viên chuyên ngành kế toán cũng không ngoại lệ. Các bạn không biết có hay không nên học kế toán? Học kế toán khó xin việc? Học kế toán làm gì? Và Học kế toán làm trái ngành?

 • Cách học môn kế toán tài chính hiệu quả?

  Đối với các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên chuyên ngành kế toán, môn học kế toán tài chính luôn là một môn học tương đối khó và không biết học kế toán tài chính như thế nào thì mới đạt được kết quả tốt.