• Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp FDI

  Trung tâm kế toán Lê Ánh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo kế toán thực hành và cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp FDI) tại Việt Nam.

 • Dich vụ báo cáo thuế hàng tháng giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ báo cáo thuế luôn là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập chưa có nguồn nhân lực chất lượng. Công ty kế toán Việt trực thuộc kế toán Lê Ánh xin gửi đến Quý doanh nghiệp dịch vụ báo cáo thuế  trọn gói tốt nhất thị trường .

 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính

  Dịch vụ lập báo cáo tài chính là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn.

 • Hướng dẫn quy trình làm kế toán thuế cho các doanh nghiệp

  Kế toán thuế trong doanh nghiệp nên và bắt buộc phải lập ra một quy trình làm kế toán thuế cho doanh nghiệp và cho chính mình để đảm bảo chất lượng công việc.

 • Tài liệu kế toán thuế cho quyết toán cuối năm

  Tài liệu kế toán thuế phục vụ cho quyết toán thuế cuối năm, kế toán cần sử dụng để kiểm tra các nghiệp vụ trước khi lập báo cáo quyết toán thuế.

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Kế toán Lê Ánh được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, có rất nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế và kinh nghiệm kiểm toán các công ty.

 • Bảng giá làm báo cáo tài chính

  Hiện nay, các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, chưa có nguồn kinh phí nhiều và số lượng nghiệp vụ phát sinh cũng ít nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính.

 • Dịch vụ tư vấn kế toán thuế theo vụ việc

  Doanh nghiệp đang vướng mắc các vấn đề về kế toán thuế trong doanh nghiệp mình và cần tư vấn tháo gỡ giải đáp các vấn đề này một cách chuẩn xác và theo đúng pháp luật thuế quy đinh. Với gói dịch vụ này VNNP tiếp nhận các phát sinh, các tồn đọng, vướng mắc của doanh nghiệp cần tư vấn tháo gỡ và đưa ra các giải pháp xử lý các tình huống đó như thế nào?

 • Dịch vụ tối ưu hóa quản lý hệ thống kế toán thuế

  Doanh nghiệp đã có bộ máy kế toán thuế nhưng hoạt động chưa tốt, chưa đáp ứng được công việc mà doanh nghiệp đưa ra với gói dịch vụ này VNNP thực hiện khảo sát và đưa ra nhưng hạn chế trong bộ máy kế toán thuế của doanh nghiệp, thực hiện đào tạo các kỹ năng, hoàn thiện các quy trình thực hiện công việc nhằm tối ưu hóa hệ thống kế toán thuế

 • Dịch vụ thiết lập hệ thống quản lý kế toán thuế

  Doanh nghiệp hoạt động có nhiều nhân sự kế toán phụ trách cho các phòng ban với gói dịch vụ này VNNP khảo sát mô hình doanh nghiệp, đưa ra phương án xây dựng hệ thống quản lý kế toán thuế cho phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

 • Dịch vụ thanh kiểm tra rủi ro và tư vấn sửa sai kế toán thuế

  Doanh nghiệp đã hoạt động một thời gian, không yên tâm về hệ thống số sách kế toán của minh và cần được kiểm tra, rà soát lại hệ thống sổ sách trước khi quyết toán với gói dịch vụ này VNNP nhận chứng từ sau đó tiến hành thanh kiểm tra rà soát toàn bộ chứng từ và hệ thống SSKT của doanh nghiệp

 • Dịch vụ kế toán trọn gói

  Dịch vụ Kế toán trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn hay các doanh nghiệp FDI không nắm chắc các quy định về Thuế của Việt Nam.