Cô Hà Thị Thủy

Mã Giảng Viên : TEA - 1469445011

Tên : Cô Hà Thị Thủy

Tuổi : 40

Địa Chỉ : Hồ Tùng mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Thủy tốt nghiệp Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán, đến nay cô Thủy đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn.

Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán.

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm qua, cô Thủy hiện nhận giảng dạy các khóa học Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý tại Kế toán Lê Ánh

Các khóa học do cô Thủy phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm: