Danh Mục
Cô Hà Thị Thủy

Mã Giảng Viên : TEA - 1469445011

Tên : Cô Hà Thị Thủy

Tuổi : 40

Địa Chỉ : Hồ Tùng mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Thủy tốt nghiệp Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán, đến nay cô Thủy đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn.

Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán.

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm qua, cô Thủy hiện nhận giảng dạy các khóa học Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý tại Kế toán Lê Ánh

Các khóa học do cô Thủy phụ trách tại trung tâm kế toán Lê Ánh gồm:

 

Lợi ích nhận được khi bạn tham gia các khóa học của cô Thủy

  • Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý khối lượng NVKTPS, chứng từ thực tế đồ sộ trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu. Gắn bó với công tý sản xuất Hoàng Hà từ những năm đầu tiên đến nay cô Thủy có rất nhiều những kinh nghiệm và sự từng trải trong ngành và những chia sẻ rất quý báu.
  • Được đích thân cô Thủy - Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế trực tiếp đứng lớp,cầm tay chỉ việc, bồi dưỡng nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng, cô còn luôn sắn sàng nhận những câu hỏi, giải đáp thắc mắc của các bạn với các bạn ngay cả khi đã kết thúc buổi học.
  • Sau kháo học bạn sẽ có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
  • Được học hỏi phương pháp làm việc hiệu quả của cô - Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động; cùng với phương pháp nghiên cứu, xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo thông tư, Luật hiệu quả trước sự thay đổi thường xuyên của Luật Thuế hiện nay.
  • Được đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống khéo léo với cơ quan Thuế và học trên phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế mới nhất hiện nay.
  • Đặc biệt các bạn sẽ được học đến khi thành thạo thì thôi, nếu như bạn cảm thấy chưa ổn sau khi kết thúc khóa học bạn có thể đăng ký lớp học mới để học tiếp trung tâm sẽ không thu thêm học phí học. Ngoài ra trong và sau khóa học bạn sẽ được cô Phương tư vấn nghề nghiệp và được tặng khóa học hướng dẫn viết CV để phỏng vấn hiệu quả.

Trung tâm kế toán Lê Ánh luôn muốn đem đến những khóa học tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, những giáo viên tốt nhất dành cho các học viên của mình. Luốn đề cao chất lượng giảng dạy, lấy chữ tín làm hàng đầu để tạo thương hiệu riêng cho mình.