giang-vien-co-tram

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Tây Hồ

Giới thiệu về giảng viên

Cô Trâm từng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính. Cô có đầy đủ chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Trải qua 15 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty đa lĩnh vực đến nay cô Trâm đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

- Năm 2008 đến năm 2015: Giảng viên khoa kế toán trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội.

- Năm 2015 đến năm 2020: Kế toán tổng hợp cho công ty TNHH in bao bì Tuấn Bằng

- Tháng 1/2021 đến nay: Kế toán trưởng công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Tây Hồ

- Năm 2022 đến nay: Kế toán thuế, báo cáo tài chính cho các công ty công ty cổ phần D&D Hà Nội, công ty cổ phần HD Greentech.

Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Trâm luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Trâm đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Trâm luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao.

Khóa học mà cô Trâm tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành và Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.