Kết Nối Doanh Nghiệp

Hiện nay với nhu cầu tuyển dụng ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên, các bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được ứng viên phù hợp, đáp ứng được năng lực làm việc tại vị trí ứng tuyển. Để có được nhân sự đi vào hoạt động lâu dài, doanh nghiệp phải mất khá nhiều thời gian trong vòng lặp tìm kiếm và đào tạo nhân sự mới.

Hiểu được điều đó, Chúng tôi - đội ngũ Trung tâm Lê Ánh với kinh nghiệm trên 12 năm đào tạo nhân sự trong lĩnh vực Kế toán, Xuất nhập khẩu và Quản trị nhân sự cho người mới bắt đầu đến chuyên sâu, hiện Trung tâm Lê Ánh đang giữ vị trí Top 1 Việt Nam về chất lượng đào tạo.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giáo dục trao kinh nghiệm làm nghề cho người học, TS Lê Ánh - CEO Trung tâm Lê Ánh còn phát triển bộ phận Lê Ánh HR với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng là cung ứng nhân sự, kết nối việc làm cho học viên ở tất cả các vị trí như thực tập sinh, nhân viên, chuyên viên cấp cao,…

Trong suốt thời gian hoạt động, nhân sự được cung ứng từ Lê Ánh HR được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và các kỹ năng làm việc thực tế. Lê Ánh HR sẵn sàng hỗ trợ cung ứng nhân sự cho Qúy công ty là những học viên ưu tú của chúng tôi với lợi ích song phương:

  • Chúng tôi kết nối được việc làm cho những học viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm đảm bảo về năng lực được đào tạo bài bản tại Lê Ánh;
  • Các bạn nhanh chóng tìm nhân sự chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và đào tào lại nhân sự (đội ngũ giảng viên Lê Ánh luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình làm nghề) và hoàn toàn không mất phí.

Kết nối tuyển dụng cho doanh nghiệp

 

Chúng ta hợp tác trên nguyên tắc tự nguyện, bạn cần chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nhân lực được chúng tôi cung ứng đảm bảo đáp ứng 4 tiêu chí:

- Được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia là những giám đốc, trưởng phòng có kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm đang làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn ;

- Phải trải qua 01 bài test năng lực 01 vòng phỏng vấn nghiệp vụ chuyên sâu đảm bảo cung cấp những ứng viên cam kết về năng lực làm việc;

- Được đào tạo kỹ năng mềm trước khi cung ứng cho bạn đảm bảo nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường làm việc mới nhanh chóng;

- Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp với 02 hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực phù hợp với mọi chế độ ngân sách của tổ chức:

(1) MIỄN PHÍ: Lê Ánh HR tiếp nhận thông tin và hỗ trợ truyền thông tin tức tuyển dụng của doanh nghiệp bạn đến các group việc làm, nhóm cộng đồng học viên của Trung tâm Lê Ánh. Việc này giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ tiếp cận với nguồn ứng viên và nâng cao hiệu quả tuyển dụng.

(2) CÓ PHÍ: Lê Ánh HR tiếp nhận thông tin và tiến hành quy trình cung ứng nhân lực cho đến khi doanh nghiệp tìm được người phù hợp và ký hợp đồng chính thức với nhân sự. Với hình thức này LÊ ÁNH HR sẽ thực hiện toàn bộ các bước sàng lọc, đánh nhân sự,... trước khi đưa nhân sự đến doanh nghiệp phỏng vấn. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí cho việc tìm nhân sự phù hợp. Chi tiết quy trình cung ứng nhân sự LÊ ÁNH HR sẽ gửi doanh nghiệp khi tư vấn dịch vụ.

Với những cam kết và sự hỗ trợ như trên Lê Ánh HR mong rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, đáng tin cậy và hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm nhân sự có kỹ năng về Kế toán, Xuất nhập khẩu và Hành chính nhân sự.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC HÀNH LÊ ÁNH

  • Office 1: 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Office 2: Tầng 2, số 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://leanhhr.com/
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0904848855/ 0971698687 

Trân trọng cảm ơn!

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h