giang-vien-xuat-nha-khau-le-anh-hoang-thi-le-huyen-min

Mã giảng viên: TEA - 1566960029

Tên: Hoàng Thị Lê Huyền

Tuổi: 0

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Chuyên gia Thanh toán Quốc tế - Ngân hàng Quốc Tế VIB

Giới thiệu về giảng viên

Cô Hoàng Thị Lệ Huyền tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân, khoa Thương Mại. Hiện tại cô là Thạc sĩ kinh tế Trường ĐH Toulonvar – Pháp - một trong những trường Đại học vô cùng nổi tiếng ở Pháp hiện nay.

Năm (2015), Cô đã đạt được chứng chỉ CDCS được công nhận trên toàn cầu (là chứng chỉ Chuyên gia về Thanh toán Quốc tế, tín dụng chứng từ) do Phòng Thương Mại Quốc Tế ICC (UK) cấp. Ngoài ra, cô đã tham gia training nhiều khóa từ ngân hàng nước ngoài, từ ICC về mảng thanh toán quốc tế

Hiện tại Cô Huyền đang công tác tại Ngân hàng Quốc Tế VIB (2006 -2018) – phỏng Thanh toán Quốc tế.

Cô Huyền đã có gần 20 năm làm trong ngành xuất nhập khẩu và chuyên về mảng Thanh toán quốc tế: LC, nhờ thu, check chứng từ, thanh toán chuyển tiền,...

Đặc biệt, cô có kinh nghiệm quản lý, kiểm soát và làm việc trên 10 năm về lĩnh vực Ngoại thương, Thanh Toán Quốc Tế tại Ngân hàng, tham gia đào tạo về chuyên môn và các tập quán ngân hàng áp dụng trực tiếp trong Thanh toán Quốc tế như UCP, ISBP, ISP, URR, URC...,

Cô cũng là người Tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu về hợp đồng ngoại thương, phương thức vận chuyển - thanh toán và cách kiểm tra, lập chứng từ xuất nhập khẩu để đòi tiền thành công. 

Với chuyên môn sâu rộng được tích lũy qua gần 20 năm kinh nghiệm, những lớp học do cô Huyền truyền đạt đã nhận được sự hài lòng từ 100% học viên tại Trung tâm Lê Ánh. Hơn nữa, phong cách giảng dạy nhiệt tình gắn liền với ví dụ trong thực tế sinh động khiến giờ học do cô Huyền giảng dạy luôn tràn đầy hứng khởi.

Với sự trải nghiệm nhiều năm trong nghề xuất nhập khẩu, và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, từ nhân viên cho đến người quản lí vì vậy bên cạnh nghiệp vụ vững chắc, cô Huyền cũng hỗ trợ rất nhiều bạn học viên trong vấn đề xin việc, viết CV, phỏng vấn. Vì vậy, nhiều bạn sinh viên các trường đại học luôn rất hứng thú với những khóa học của cô Huyền. Đây cũng là điểm mạnh rất lớn của cô trong quá trình giảng dạy xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Hiện tại, Cô Huyền là giảng viên tham gia giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và là giảng viên nhận được rất nhiều sự yêu mến của học viên. Các khóa học cô Huyền giảng dạy gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học logistics chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!