giang-vien-xuat-nha-khau-le-anh-huynh-chi-phuong-tung-min

Mã giảng viên: TEA - 1566960205

Tên: Huỳnh Trí Phương Tùng

Tuổi: 0

Địa chỉ: HCM

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

Những vị trí công việc mà Thầy Tùng đã từng đảm nhiệm:

Từ 2007 - 2011: Chuyên viên xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH TM XNK Thiên Hà

Từ 2011 – 2012: Chuyên viên Kinh doanh quốc tế tại Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu

Từ 2012-2018: Trưởng phòng kinh doanh quốc tế tại Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu

Từ 2018-nay: Trưởng phòng Phát triển thị trường (Kinh doanh quốc tế) tại Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario

Với khả năng và trình độ của bản thân, Thầy Tùng còn đảm nhận việc quản lý phòng kinh doanh quốc tế và phát triển thị trường đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất cho Doanh nghiệp. Bên cạnh việc quản lý, Thầy Tùng còn là người trực tiếp đào tạo và giảng dạy cho nhân viên cấp dưới để nâng cao trình độ nghề nghiệp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp

Thầy Tùng luôn mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong hơn 10 năm công tác, nhằm giúp các bạn sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Hiện tại Thầy Tùng là giảng viên chính thức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh. Đến với các lớp học Xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh, Thầy Tùng mang đến cho học viên tất cả sự tận tâm và nhiệt tình. Do vậy, học viên luôn dành sự tôn trọng và đánh giá cao về lối giảng dạy và cách truyền đạt các kiến thức của Thầy. Không chỉ vậy, học viên sẽ được hòa mình vào lớp học như một môi trường thực tế tại doanh nghiệp, phát triển khả năng thích nghi nhanh, phân tích và xử lý tốt tình huống.

Các khóa học do thầy Tùng giảng dạy tại Trung tâm XNK Lê Ánh gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h