Nguyễn Đức Kim Phú

Mã Giảng Viên : TEA - 1520495510

Tên : Nguyễn Đức Kim Phú

Tuổi : 0

Địa Chỉ : Thành Phố Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nữ

Nơi Làm Việc : Kế toán trưởng Công ty TNHH MGA Việt Nam

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Cô Nguyễn Đức Kim Phú tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán trưởng Đại học Công nghiệp TPHCM, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), và Công ty TNHH TM DV DAVID (phân phối dòng hàng mỹ phẩm, phụ liệu tóc).

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kế toán trưởng, cô Kim Phú hiện đang giảng dạy chuyên ngành kế toán thực tế tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Và Đào Tạo IPRO; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và kết hợp làm kế toán dịch vụ cho các công ty (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp).

Cô luôn không ngừng sáng tạo và quyết đoán khi làm kế toán trưởng, cùng với đó là tinh thần sẵn sàng học hỏi và trách nhiệm trong công việc, mạnh về phân tích và giải quyết vấn đề, tư duy logic trong mọi tình huống. Điều đó khiến cô không chỉ tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu vận dụng vào bài học mà còn tạo tên phong cách giảng dạy linh hoạt, năng động, giúp học viên hiểu sâu hơn từng vấn đề nhỏ trong nghề kế toán.

Các lớp học kế toán tràn đầy nhiệt huyết do cô Kim Phú giảng dạy đều nhận được những phản hồi tích cực của học viên, những giờ dạy đầu tư công phu và thấm nhuần yếu tố thực tế đã chinh phục được yêu cầu khắt khe của đa dạng các đối tượng học viên tại Kế toán Lê Ánh.

Các khóa học do cô Thảo phụ trách tại Kế toán Lê Ánh gồm: