giang-vien-xuat-nha-khau-le-anh-nguyen-huy-hoa-min

Mã giảng viên: TEA - 1566959875

Tên: Nguyễn Huy Hòa

Tuổi: 0

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Hòa là cử nhân ngành Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương và hiện tại cũng đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2011.

Thầy Nguyễn Huy Hòa hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Công ty CP In Hà Nội là nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

Những công việc thầy Hòa từng đảm nhận:

+ Từ tháng 7/2007 - tháng 9/2012 làm việc tại: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu kỹ thuật Technimex & Ngân hàng ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

+ Từ tháng 10/2012 tới nay: Công ty Cổ phần In Hà Nội & Công ty TNHH Đông Nam

Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy luôn quan niệm phải dạy học viên cả kỹ năng cần thiết khi làm nghề xuất nhập khẩu – đây cũng là kinh nghiệm xương máu rút ra trong trải nghiệm công việc thực tế của thầy.

Ngoài ra, thầy cũng mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức cơ bản kết hợp với kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm làm việc thực tế, nhằm giúp các bạn học viên sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp xuất nhập khẩu - logistics.

Thầy Hòa hiện là giảng viên chính thức tại XNK Lê Ánh, và tham gia giảng dạy tất cả các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm. Thầy luôn nỗ lực mang đến những giờ giảng cuốn hút và đầy nhiệt huyết về mảng xuất nhập khẩu khiến học viên vô cùng hứng thú và hài lòng với kiến thức mới được tiếp nhận.

Các khóa học do thầy Hòa giảng dạy tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!