giang-vien-nguyen-truong-giang

Mã giảng viên: TEA - 1594436466

Tên: Nguyễn Trường Giang

Tuổi: 0

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nam

Nơi Làm Việc: Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh Công ty Hateco Logistics

Giới thiệu về giảng viên

Thầy Nguyễn Trường Giang hiện là Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh Công ty Hateco Logistics, trực thuộc tập đoàn HATECO.

Trải qua 17 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu & Logistics, thầy Giang luôn ấp ủ mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề cho thế hệ trẻ.

Quá trình công tác:

- 2003-2007: Chuyên viên XNK tại TOCONTAP SAIGON - CN Hà nội. Lĩnh vực công việc: đảm nhiệm công tác kinh doanh xuất nhập khẩu; làm chứng từ; khai báo hải quan; giám sát sản xuất; đóng container xuất khẩu, hạ hàng container nhập khẩu, phân phối bán hàng.

- 2007 -2012: Hợp tác mở công ty, làm vị trí tổng giám đốc công ty XNK các mặt hàng nông sản như gia vị, lạc, ớt khô, thanh long...

- 2012-2016: Giám đốc ban Thương mại XNK Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam Contrexim Holding, chuyên nhập khẩu các thiết bị, nội thất phục vụ các dự án của Tập đoàn, kinh doanh xuất khẩu mặt hàng cao su thiên nhiên, gạo…

- 2016 - 2018: Giám đốc Trung tâm nhập khẩu công ty TM Hà Nội - Hapro, chuyên nhập khẩu các mặt hàng tiêu dùng: hoa quả, thực phẩm đông lanh, nguyên liệu chế biến.

- 2019 - 2020: Công tác tại HATECO LOGISTIC, trực thuộc tập đoàn HATECO, vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh.

Thầy Giang là người có nhiều kinh ngheiemj trong việc định hướng cho các cá nhân khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, cá nhân hoạt động trong ngành có nhu cầu học hỏi, tư vấn doanh nghiệp xây dựng cấu trúc, mô hình kinh doanh. Thầy đã tham gia vào các chương trình có sự kết hợp của Chuyên mục KHỞI NGHIỆP của Đài truyền hình H1 và các vườn ươm khởi nghiệp.

Thầy Giang quan niệm “Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình, tôi tin tưởng có thể đem tới cho các bạn học viên những kiến thức quí báu không chỉ dừng lại ở lý thuyết chuyên ngành mà còn từ những bài học thực tế phong phú mà cá nhân tôi lĩnh hội được trong sự nghiệp làm việc. Ngoài ra, cho tới thời điểm này, tôi nhận thấy việc cho đi kiến thức cũng là 1 cách để giúp ích xã hội và sự nghiệp của tôi phát triển hơn”.

Hiện tại, thầy Giang đang tham gia giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại Hà Nội và khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu, nhận được sự phản hồi rất tích cực từ rất nhiều học viên đã và đang học tập tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh.

Các khóa học do thầy Giang giảng dạy tại Trung tâm XNK Lê Ánh gồm:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!
Google Searchwww.google.com/-strong/-heart:>:o:-((:-h