giang-vien-co-trang-ke-toan-le-anh

Mã giảng viên: TEA - 1664790499

Tên: Cô Phạm Thị Trang

Tuổi: 35

Địa chỉ: Hà Nội

Giới tính: Nữ

Nơi Làm Việc: Kế Toán Trưởng tại Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi

Giới thiệu về giảng viên

Hiện tại, cô Phạm Thị Trang là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh, Đối với các khóa học do Cô Trang đảm nhận, Cô luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên trong mỗi khóa học.

Giảng viên Phạm Thị Trang hiện là KẾ TOÁN TRƯỞNG tại CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI (là Công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực môi giới hàng hóa phái sinh với 1 công ty con và hơn 12 chi nhánh và văn phòng đại diện). Cô Trang tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tài chính của trường đại học Luật Kinh tế Hồ Chí Minh, cô đã có gần 15 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán, kiểm toán. Cô Phạm Thị Trang cũng đã Hoàn thành chương trình học chứng chỉ ACCA –Kế Toán Công Chứng Anh Quốc do Hiệp Hội Kế Toán Anh Quốc cấp chứng chỉ.  

Quá trình làm việc: 

- Kế Toán Tổng Hợp – Kế Toán Trưởng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Dầu Quốc Tế - Công ty vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ lọc dầu, sản xuất máy lọc dầu, nhập khẩu phân bón: 5 năm

- Kế Toán Trưởng tại Công Ty TNHH Seven Hills Trading - Công ty thương mại, chuyên nhập khẩu táo, hương liệu công nghiệp để bán thị trường trong nước, và xuất khẩu máy sản xuất nhang: 2 năm

- T3/2020 – nay: Kế Toán Trưởng tại Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi là Công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực môi giới hàng hóa phái sinh với 1 công ty con và hơn 12 chi nhánh và văn phòng đại diện. 

Bằng niềm đam mê kế toán truyền cảm hứng và dẫn dắt các bạn học viên kế toán cô Trang đã đào tạo, hướng dẫn những nhân sự chất lượng có chuyên môn nghiệp vụ cao, am hiểu pháp luật kế toán, thuế giúp học viên có các kiến thức, kĩ năng thực tế ngoài doanh nghiệp,  

Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm làm việc, trải nghiệm thực tế cô Phạm Thị Trang đang đảm nhận giảng dạy các khóa học sau tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

Khóa học kế toán tổng hợp cho ngưới mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học thuế chuyên sâu

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành online tương tác trực tiếp với giảng viên 

Hiện tại cô Trang  đang là giảng viên chính thức các khóa học kế toán tổng hợp thực hành  tại Trung tâm Lê Ánh. Đến với các lớp học Kế toán tại Trung tâm Lê Ánh, cô Trang mang đến cho học viên tất cả sự tận tâm và nhiệt tình. Do vậy, học viên luôn dành sự tôn trọng và đánh giá cao về lối giảng dạy và cách truyền đạt các kiến thức của Cô. Không chỉ vậy, học viên sẽ được hòa mình vào lớp học như một môi trường thực tế tại doanh nghiệp, phát triển khả năng thích nghi nhanh, phân tích và xử lý tốt tình huống phát sinh tại doanh nghiệp.  

 

 

Gửi thông tin thành công !!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!