Thầy Lê Sài Gòn

Mã Giảng Viên : TEA - 1508747504

Tên : Thầy Lê Sài Gòn

Tuổi : 0

Địa Chỉ : TP Hồ Chí Minh

Giới Tính : Nam

Nơi Làm Việc : Giám đốc điều hành công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG

Hòm Thư Điện Tử : Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Giới Thiệu Về Giảng Viên

Thầy Lê Sài Gòn là giảng viên chính thức tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hiện tại, thầy Lê Sài Gòn có hơn 8 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu thực tế tại trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau ở các loại hình doanh nghiệp sản xuất, vận tải, xây dựng.

Những  nghiệp vụ thực tế mà thầy Lê Sài Gòn trực tiếp làm về bô phận xuất nhập khẩu:

(Từ tháng 05/2010 đến tháng 12/2012): Giảng viên cơ hữu: Môn nghiệp vụ ngoại thương; và Kinh tế quốc tế, Khoa kinh doanh quốc tế. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

2012- 2014: Đại diện thương mại (Trader) của tập đoàn Kanematsu Nhật Bản, xuất nhập khẩu chuyên về Nông hải sản, bột gạo….

Tù năm 2014 - đến nay , Thầy Lê Sài Gòn đang là giám đốc điều hành công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG – chuyên kinh doanh, mua bán xuất nhập khẩu nông sản và các loại trái cây tới thị trường lớn như: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ…

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho nhiều người yêu thích công việc xuất nhập khẩu các lớp học nghiệp vụ XNK thực tế do thầy Lê Sài Gòn phụ trách luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về tính thực tế, nhiệt tình đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể hiểu và làm được viêc ngay khi tốt nghiệp.

Kỹ năng sư phạm có được từ khi làm giảng viên tại trường Cao Đẳng là thế mạnh rất lớn giúp thầy Lê Sài Gòn luôn duy trì và tổ chức lớp rất tốt, sự tương tác giữa học viên và giảng viên là tuyệt đối. Nếu bạn thắc mắc nghiệp vụ thực tế về lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản hãy những nghiệp vụ khác hãy hỏi ngay thây Sài Gòn.

Các lớp học xuất nhập khẩu thực tế do thầy Sài Gòn phụ trách đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên về sự nhiệt tình, thầy giáo có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, trong lớp ai hỏi gì thầy cũng trả lời được hết. Phần lớn học viên tốt nghiệp khóa học đều có thể tự tin xin việc ngay khi tốt nghiệp, ngoài kiến thức nghiệp vụ bạn còn được học và chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế ra sao, cách tìm kiếm và chia sẻ thông tin nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Thầy Lê Sài Gòn được đánh giá là thế hệ đàn anh đi trước rất nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên cũ  khi cần hỗ trợ nghiệp vụ, kinh nghiệm hay những thông tin việc làm hữu ích. 

Các khóa học thầy Lê Sài Gòn trực tiếp phụ trách tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm: